F-store miễn phí nhiều ứng dụng giải trí hấp dẫn

F-store miễn phí nhiều ứng dụng giải trí hấp dẫn

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, hòa chung không khí tri ân các thầy cô theo đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, F-store đã bất ngờ tung ra đợt “miễn phí” kỷ lục với hơn 2.000 ứng dụng giải trí hấp dẫn. Đặc biệt trong đó phải kể đến những ứng dụng sách, truyện kể về tình cảm thầy trò, công ơn dìu dắt của thầy cô giáo và tấm lòng biết ơn của các cô cậu học trò.

F-store là thế giới ứng dụng dành cho các thiết bị di động được FMA, một thành viên của tập đoàn FPT phát triển. Hầu hết các ứng dụng được F-store cung cấp miễn phí và nhận được sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng trong thời gian qua. Ngày 15/11/2012 vừa qua, F-store tung ra đợt cập nhật lớn nhất trong năm với 2011 ứng dụng mới. Bên cạnh những ứng dụng sách, truyện tranh, tài liệu hữu ích chiếm đại đa số trong lần cập nhật này, phải kể đến những ứng dụng giải trí đặc sắc như: Ai là triệu phú, King Mobile, Chuyện thầm kín 2, …

F-store miễn phí nhiều ứng dụng giải trí hấp dẫn 1

Ngoài ra, những tác phẩm văn học ý nghĩa kể về tình cảm thầy trò cũng là một điểm nhấn nổi bật trong kho ứng dụng F-store dịp này.

Bài học đầu tiên là truyện ngắn kể về một câu chuyện của một cô giáo trẻ mới ra trường, bức xúc và thất vọng trước những gì xảy ra hàng ngày trước mắt mình, trong một tập thể mình sống, những cá nhân tha hóa, ích kỷ và hèn hạ đến nỗi phải bỏ nghề dạy học chỉ sau một năm công tác. Như một bứt phá ngoạn mục, Bài học đầu tiên là cuốn truyện được tác giả Trần Thị Hồng Hạnh viết và đoạt giải nhất cuộc vận động sác táng văn học tuổi 20 lần ba.

Đến với Lớp học cuối cùng, các bạn sẽ nhận thấy lẫn trong nỗi tiếc nhớ vô hạn, là niềm tin tự hào không che giấu của Mitch về người thầy của mình. Có bao giờ bạn thực sự có một người thầy? Một người trân trọng bạn như viên ngọc quý chưa được mài giũa, một thứ trang sức mà có thể lấy trí tuệ chà cho sáng bóng lên.

Nhạc số, ứng dụng nghe và tìm kiếm nhạc “khủng” của F-store cũng đã cập nhật album “Tuyển tập những nhạc khúc bất hủ về thầy cô và mái trường”. Những giai điệu thân quen thuở cắp sách đến trường sẽ đưa bạn trở lại với lớp học xưa, bên chiếc bàn học ngày nào và vang vọng lời giảng của các thầy cô giáo. Nhạc số luôn là ứng dụng hot mà bạn có thể nhìn thấy ngay khi bước vào chợ ứng dụng F-store.

Ngoài ra, F-store nhân dịp này còn cập nhật rất nhiều ứng dụng sách, truyện khác. Tất cả những ứng dụng này đều được tải miễn phí tại đây.

Theo: FMA

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: