NetEase Games sẽ tự mình vận hành Extraordinary Ones Global

NetEase Games sẽ tự vận hành Extraordinary Ones Global

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, NetEase Games đã trình làng trang giới thiệu cho phiên bản quốc tế của game mobile Extraordinary Ones (tên gốc là Phi Nhân Học Viện). Hiện tại, các bạn game thủ yêu thích game mobile này có thể đăng ký trước trên trang chủ eomoba.com, Google Play hoặc App Store để nhận được quà tặng khi game ra mắt chính thức.

Thông báo từ NetEase Games cho biết, Extraordinary Ones Global (Extraordinary Ones phiên bản quốc tế) sẽ được phát hành tại các khu vực Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương, Trung Đông, Châu Phi, Cộng đồng Các Quốc gia Độc lập (CIS) và Ấn Độ. Extraordinary Ones Global sẽ hoạt động độc lập và có máy chủ riêng chứ không sử dụng chung máy chủ với Extraordinary Ones Asia (Extraordinary Ones phiên bản Châu Á) do Hero Entertainment vận hành. Dự kiến, Extraordinary Ones Global sẽ được trình làng vào tháng 01/2020.

Quà tặng dành cho người đăng ký trước Extraordinary Ones Global

Dành cho bạn nào chưa biết: Extraordinary Ones là game mobile thuộc thể loại MOBA được phát triển bởi NetEase Games. Điểm khác biệt của Extraordinary Ones so với các game mobile cùng thể loại là Extraordinary Ones sử dụng chủ đề học đường với hình ảnh được thiết kế theo phong cách anime (hoạt hình) Nhật Bản.

FAQ về Extraordinary Ones Global

Các bạn muốn trải nghiệm Extraordinary Ones có thể tải game tại trang chủ eo-moba.herogame.com (phiên bản Châu Á do Hero Entertainment vận hành, có tiếng Anh) hoặc qwq.163.com (phiên bản Trung Quốc do NetEase Games vận hành, nội dung mới được cập nhật sớm nhất).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: