Extraordinary Ones Global chính thức ra mắt từ 15:00 15/01

Extraordinary Ones Global chính thức ra mắt

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Extraordinary Ones Global đã chính thức trình làng vào 15:30 chiều nay (15/01/2020, theo giờ Việt Nam). Được biết, Extraordinary Ones Global đang được phát hành App Store và Google toàn cầu, ngoại trừ các khu vực Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, Đông Nam Á và Trung Quốc. Extraordinary Ones Global hiện tương thích các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 5.0 và iOS 9.3 trở lên.

Extraordinary Ones Global chính thức ra mắt

Extraordinary Ones Global là phiên bản quốc tế của game mobile Phi Nhân Học Viện do NetEase Games phát triển. Đây là game mobile thuộc thể loại MOBA (Multiplayer Online Battle Arena hay Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi) mang chủ đề học đường với các nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình Nhật Bản (anime). Trước khi ra mắt chính thức vào chiều nay, Extraordinary Ones Global đã vượt mốc 150.000 người đăng ký trước vào 19:00 ngày 11/01/2020.

Extraordinary Ones Global chính thức ra mắt

Các bạn game thủ Việt Nam nếu muốn trải nghiệm Extraordinary Ones Global có thể thể tải game thông qua ứng dụng Tap (Android) hoặc đổi vùng/tạo mới Apple ID ở các quốc gia đang phát hành game như Mỹ hay Canada (iOS). Theo một số game thủ đang trải nghiệm Extraordinary Ones Global cho biết, nếu chơi ở máy chủ US-EU (tên mới là NA-SA-EU) thì ping khoảng 200-300 còn máy chủ Singapore (tên mới là Asia-Oceania) thì ping khoảng 100-200.

Các máy chủ hiện có của Extraordinary Ones Global

Theo ghi nhận của GameLandVN, hiện tại Extraordinary Ones đã trình làng 39 tướng. Danh sách tướng đã có mặt trong Extraordinary Ones Global, các bạn có thể tham khảo ở bên dưới.

Tin liên quan:  Cửu Dương VNG mở cửa thử nghiệm vào 27/07

Danh sách tướng hiện có trong Extraordinary Ones Global

Để cập nhật các tin tức và sự kiện mới nhất về Extraordinary Ones Global, các bạn có thể theo dõi fanpage Extraordinary Ones Global trên Facebook và trang chủ chính thức tại địa chỉ eomoba.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: