ExE Studio ra mắt game mới Curious Eyes

ExE Studio ra mắt game mới Curious Eyes

Theo các thông tin mới nhất từ ExE Studio, đơn vị này vừa cho ra mắt tựa game di động mới mang tên Curious Eyes. Curious Eyes được cho ra mắt vào ngày 10/10/2012 trên Google Play và Ovi Store. Theo giới thiệu của ExE Studio, Curious Eyes hỗ trợ các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 2.0 trở lên và có độ phân giải màn hình ngang 480 pixel. Ngoài ra, Curious Eyes cũng hỗ trợ các điện thoại Nokia Asha 305, 306, 308, 309 và 311.

ExE Studio ra mắt game mới Curious Eyes 1

Curious Eyes sẽ đem lại trải nghiệm thú vị trong việc thử khả năng quan sát của bạn. Nhiệm vụ chính trong game là tìm vị trí của một tấm ảnh nhỏ cho sẵn trong một bức hình lớn với thời gian ngắn nhất. Các cấp độ trở về sau càng phức tạp với những ảnh có chi tiết gần giống như nhau. Ngoài việc thử khả năng quan sát tinh tường, Curious Eyes còn giúp bạn có những phút giây thư giãn cũng như có hội tìm hiểm thêm về các nét văn hóa đặc sắc, danh lam thắng cảnh ở nhiều nước trên thế giới.

Các bạn sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android có thể tải game tại đây. Các bạn đang sử dụng dòng điện thoại Nokia Asha được Curious Eyes hỗ trợ có thể tải game tại đây.

ExE Studio ra mắt game mới Curious Eyes 2
ExE Studio ra mắt game mới Curious Eyes 3
ExE Studio ra mắt game mới Curious Eyes 4
ExE Studio ra mắt game mới Curious Eyes 5

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: