Evolution: Battle for Utopia có mặt trên App Store

Evolution: Battle for Utopia có mặt trên App Store

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, trò chơi Evolution: Battle for Utopia do Benstar phát triển đã có mặt trên App Store dưới trướng của My.com. Đây là một trò chơi có lối chơi kết hợp giữa hai yếu tố chiến thuật thời gian thực và nhập vai.

Người chơi sẽ vào vai một binh sĩ bị rơi phi thuyền trên một hành tinh xa lạ với người bạn duy nhất là một chú chó máy. Bạn sẽ phải khám phá hành tinh này, tiêu diệt kẻ thù và cố gắng tìm kiếm những người đồng đội thất lạc của mình, kết nạp họ vào đội hình để tiếp tục vượt qua những thử thách mới.

Trò chơi hoạt động dưới hai góc nhìn khác nhau. Góc nhìn từ trên cao dành cho việc phiêu lưu, xây dựng và khám phá. Còn khi chiến đấu, bạn sẽ được chuyển sang góc nhìn qua vai để dễ dàng ngắm bắn. Các đồng đội của bạn sẽ chiến đấu một cách tự động và bạn chỉ cần phải quản lý việc trang bị vũ khí cho họ.

Evolution: Battle for Utopia được phát hành miễn phí trên App Store và đi kèm các tính năng mua sắm vật phẩm (in-app purchase) cho phép bạn mua các loại tài nguyên trong game bằng tiền thật.

Evolution: Battle for Utopia có mặt trên App Store 1
Evolution: Battle for Utopia có mặt trên App Store 2
Evolution: Battle for Utopia có mặt trên App Store 3
Evolution: Battle for Utopia có mặt trên App Store 4
Evolution: Battle for Utopia có mặt trên App Store 5

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: