Eternal Love M mở cửa chính thức và "cấm cửa" game thủ Việt

Eternal Love M mở cửa chính thức và “cấm cửa” game thủ Việt

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, phiên bản chính thức của game mobile Eternal Love M đã trình làng vào 10:00 sáng nay (15/10/2019). Eternal Love M hiện đang được phát hành tại 9 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á (Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Cambodia, Lào, Myanmar, và Brunei).

Eternal Love M mở cửa chính thức tại 9 quốc gia ở Đông Nam Á

Một thông tin khá đáng buồn là Zilong Game lại “cấm cửa” game thủ Việt bằng việc không phát hành Eternal Love M trên App Store và Google Play Việt Nam. Tuy nhiên, các game thủ Việt Nam muốn trải nghiệm Eternal Love M vẫn có thể tải phiên bản Android thông qua các ứng dụng tải game như APK Pure hay Tap. Đối với các bạn sử dụng iPhone và iPad thì cần đổi Apple ID sang các khu vực mà Eternal Love M hỗ trợ. Eternal Love M không chặn IP Việt Nam nên các bạn tải game xong là hoàn toàn có thể trải nghiệm game một cách bình thường.

Eternal Love M sẽ có máy chủ dành riêng cho cộng đồng game thủ tại Việt Nam trong thời gian sắp tới

Theo trả lời của đại diện Zilong Game với GameLandVN thì Eternal Love M sẽ có máy chủ dành riêng cho cộng đồng game thủ tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. Cũng theo một số tin đồn chưa được kiểm chứng thì Eternal Love M đã được một nhà phát hành lớn trong nước mua bản quyền và lên lịch ra mắt vào cuối năm nay.

Eternal Love M - Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Trở lại với Eternal Love M, đây là một game mobile thuộc thể loại MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) với bối cảnh được phát triển từ bộ tiểu thuyết Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa của tác giả Đường Thất Công Tử. Phiên bản tiếng Trung của game mobile này đang được Tencent Games phát hành tại Trung Quốc với tên gọi Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Mobile.

Tin liên quan:  Rovio thử nghiệm game mobile mới Sugar Blast

bạn sẽ được chứng kiến câu chuyện tình kéo dài ba đời ba kiếp của hai nhân vật Bạch Thiển (Bai Qian) và Dạ Hoa (Ye Hua)

Khi Bắt đầu game, người chơi sẽ lựa chọn trở thành đệ tử của một trong ngũ đại môn phái, bao gồm Phecda (Thiên Ki), Kitsune (Tiêu Dao), Phantom (Mị Ảnh), Zithon (Huyền Âm) và Majesty (Thất Sát). Trong quá trình chơi game, bạn sẽ được chứng kiến câu chuyện tình kéo dài ba đời ba kiếp của hai nhân vật Bạch Thiển (Bai Qian) và Dạ Hoa (Ye Hua).

Theo đánh giá của GameLandVN, ngoại trừ bối cảnh, Eternal Love M cũng có nhiều khác biệt về mặt tính năng so với các game mobile có nguồn gốc từ Trung Quốc đang được phát hành tại Việt Nam. Nếu các bạn yêu thích bộ tiểu thuyết Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa và các game mobile cổ trang Trung Quốc thì có thể tham gia trải nghiệm thử. Nếu các bạn muốn tìm một game mobile có lối chơi khác biệt trong một “rừng game” na ná nhau tại Việt Nam thì nên bỏ qua tựa game này.

Các bạn muốn tìm hiểu thêm về Eternal Love M có thể truy cập vào trang chủ eternallovem.zlongame.com. Nếu các bạn muốn trải nghiệm các nội dung mới nhất của game thì nên ghé qua trang chủ phiên bản Trung Quốc do Tencent Games phát hành ở địa chỉ 3s.qq.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: