Emobi Games hé lộ về game mới Đại Minh Chủ

Emobi Games hé lộ về game mới Đại Minh Chủ

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, công ty Emobi Games chuẩn bị trình một tựa game di động mới mang tên Đại Minh Chủ. Tựa game này sẽ hỗ trợ đồng thời cả hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện này là Android và iOS.

Emobi Games hé lộ về game mới Đại Minh Chủ 1

Tạo hình Dương Quá và Tiểu Long Nữ trong Đại Minh Chủ

Về lối chơi, game có lối chơi khá mới lạ so với các trò chơi di động đang vận hành tại Việt Nam. Điểm đặc sắc là một trải nghiệm về thế giới kiếm hiệp theo một cách rất riêng và game được thiết kế rất tập trung cho trải nghiệm trên di động. Cụ thể, đó là sự tiện lợi đến từ việc hệ thống game cho phép người chơi có thể chơi game vào bất cứ lúc nào rảnh rỗi, mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm. Mỗi lần chơi, bạn có thể chơi từ 30 giây đến hàng giờ tùy thích.

Emobi Games hé lộ về game mới Đại Minh Chủ 2

Kim Xà Lang Quân

Đại Minh Chủ được thiết kế để người chơi có thể chơi bằng một tay,và không hao pin nóng máy như các trò chơi khác.
Về đồ họa, Đại Minh Chủ tập trung khắc họa những nét nổi bật nhất của thế giới kiếm hiệp nhưng thiên hướng kích thích trí tưởng tượng của người chơi nhiều hơn là sử dụng các hệ thống đồ họa cồng kềnh. Đây là đặc trưng của thế giới kiếm hiệp, một thế giới vốn hình thành và phát triển qua trí tưởng tượng.

Tin liên quan:  Đại Minh Chủ 3.0: Đại chiến Tống Kim

Phong cách đồ họa của game được thiết kế theo phong cách thiên hướng dễ thương nhưng rất tập trung vào đặc tả các nhân vật. Vì vậy, sự dễ thương của đồ họa không làm mất đi cái chất kiếm hiệp trong từng nhân vật game. Chắc chắn người chơi sẽ nhận ra các nhân vật vốn đã nổi tiếng trong thế giới kiếm hiệp mà không cần phải mô tả gì thêm.

Emobi Games hé lộ về game mới Đại Minh Chủ 3

Tiêu Phong

Về cốt chuyện, Đại Minh Chủ kể về câu chuyện đi tìm lại công lý cho một môn phái bị Ma Giáo tấn công trong thời kỳ võ lâm đại loạn. Và phần cốt truyện này sẽ được lồng ghép rất chặt chẽ vào hành trình trải nghiệm game.

Hiện Emobi Games vẫn chưa công bố thời gian ra mắt chính thức của Đại Minh Chủ. Các thông tin liên quan đến tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: