Elune Saga có thêm nhân vật mới Dianna

Elune Saga có thêm nhân vật mới Dianna

Theo các thông tin mới cập nhật, Gamevil vừa công bố các nội dung mới được trình làng trong tháng Hai cho các trò chơi di động Elune Saga (Nguyệt Thần Sử Ca), Darkness Reborn (Bóng Tối Trỗi Dậy) và Spirit Stones (Đá Thiêng). Cụ thể, Elune Saga sẽ có thêm tính năng đấu bang hội và nhân vật mới. Bên cạnh đó, Darkness Reborn và Spirit Stones sẽ được bổ sung thêm các màn chơi mới và vật phẩm mới.

Với bản cập nhật mới của Elune Saga, các thành viên trong bang hội sẽ cùng nhau tham gia cuộc chiến đánh bại thần hộ mệnh của đối thủ. Từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, các thành viên trong bang sẽ chuẩn bị bằng cách đóng góp linh khí để tăng cấp độ và lá chắn cho thần hộ mệnh. Vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, các thành viên sẽ tham gia chiến đấu hai lần mỗi ngày để giành lấy những phần thưởng hấp dẫn và vươn lên trên bảng xếp hạng tuần. Bên cạnh các trận đấu bang hội, bản cập nhật tháng Hai của Elune Saga còn mang đến nhân vật mới Dianna có khả năng tăng sức tấn công của cả nhóm lên 1%.

150215_gamelandvn_gamevil01

Với Darkness Reborn, bản cập nhật mới sẽ mang đến một vùng đất mới mang tên Sa Mạc Ladune. Sa Mạc Ladune sẽ bao gồm 15 màn chơi, mỗi màn đều có hai chế độ thường và khó. Người chơi sẽ phải chạm trán với 3 boss mới để thu thập vũ khí và áo giáp hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, vật phẩm cánh cũng được bày bán trong cửa hàng. Được biết, cánh không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn cộng thêm các chỉ số cho nhân vật sở hữu nữa.

150215_gamelandvn_gamevil02

150215_gamelandvn_gamevil03

Bản cập nhật mới của Spirit Stones trong tháng Hai sẽ mang đến cho những người yêu thích trò chơi di động này những nhiệm vụ và vùng đất mới. Trong bản cập nhật mới, mỗi nhiệm vụ trong Spirit Stones sẽ đi kèm ba thử thách nhỏ. Ngoài ra, bản đồ trong Spirit Stones cũng được mở rộng với sự xuất hiện của lục địa mới Land of Trials. Để khám phá lục địa mới Land of Trials, người chơi cần phải đạt tới cấp độ 40 trở lên.

150215_gamelandvn_gamevil04

150215_gamelandvn_gamevil05

Các bạn quan tâm tới các trò chơi do Gamevil phát hành có thể tham khảo tại gamevil.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: