Elsu, Đôi Cánh Tự Do, gia nhập Liên Quân Mobile - GameLandVN

Elsu, Đôi Cánh Tự Do, gia nhập Liên Quân Mobile

Vị tướng mới nhất của Liên Quân Mobile mang tên Elsu vừa được nhà phát hành Garena trình làng vào ngày 00:00 hôm nay (19/10/2018). Elsu là tướng xạ thủ có tầm bắn xa nhất trong Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại cùng khả năng “bắn phát chết luôn” rất bá đạo.

Elsu, Đôi Cánh Tự Do, gia nhập Liên Quân Mobile

Từ ngày 19/10 đến ngày 25/10/2015, Elsu và trang phục Elsu Mafia sẽ được giảm giá 35%. Cụ thể, combo tướng và trang phục Elsu Mafia có giá 499 quân huy thay vì 758 quân huy còn tướng Elsu có giá 379 quân huy thay vì 539 quân huy.

Elsu, Đôi Cánh Tự Do, gia nhập Liên Quân Mobile 1

TIÊU ĐIỂM TƯỚNG

Với vũ khí tối tân trong tay, sau nhiều năm chinh chiến, Elsu đã trở thành một tay thiện xạ hàng đầu. Tình yêu với thành phố Miyada của Elsu lớn đến mức, anh sẵn sàng từ bỏ danh dự và sự tôn trọng để bảo vệ quê hương khỏi lũ quỷ dữ. Với khả năng ngắm và bắn siêu xa, Elsu là tướng có khả năng mở rộng tầm nhìn số một trong Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại. Cộng với khả năng tàng hình và tích lũy sát thương khủng khiếp, Elsu sẽ mở ra một kỉ nguyên hoàn toàn mới của xạ thủ / sát thủ cấu rỉa.

Elsu, Đôi Cánh Tự Do, gia nhập Liên Quân Mobile 1

KĨ NĂNG

Bắn Tỉa (Nội tại)

Bắn Tỉa (Nội tại)

Các đòn đánh thường của Elsu gây 150 + (12,5 mỗi cấp) + (1,0 công vật lý) + (0,8 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, tuy nhiên sẽ không thể gây chí mạng. Thay vào đó, với mỗi 1% chí mạng Elsu sở hữu, anh sẽ được tăng 3 công vật lý.

Nội tại: Khi rời khỏi giao tranh và đứng gần địa hình vách núi, Elsu sẽ tàng hình trong thời gian ngắn, gia tăng 16% (+1% mỗi cấp) tốc độ di chuyển.

Ưng Trạm

Ưng Trạm

Hồi chiêu: 1,5 giây.

Thời gian sạc: 50 giây.

Năng lượng: 30.

Kích hoạt: Elsu cài đặt một thiết bị Ưng trạm tại chỗ giúp cung cấp tầm nhìn trong phạm vi 600 – 1000 khoảng cách (tăng theo cấp tướng). Ưng trạm tồn tại trong 300 giây, có thể tích trữ tối đa 2 cái (mỗi 50 giây bổ sung 1), và đặt tối đa 3 cái trên bản đồ. Khi đứng trong phạm vi của Ưng trạm, Elsu được tăng thêm sát thương mỗi đòn bắn lên quái rừng (tối đa 250), nhưng sẽ bị vô hiệu hoá khi tướng địch giẫm lên.

Nội tại: Đứng tại chỗ mỗi giây giúp Elsu tăng 7/8/9/10/11/12% xuyên giáp (tăng theo cấp tướng), tối đa cộng dồn 5 lần. Nếu Elsu di chuyển sẽ không được làm mới nội tại nữa.

Viễn Trình Kích

Viễn Trình Kích

Hồi chiêu 1,5 giây.

Thời gian sạc: 16 giây.

Năng lượng: 60/65/70/75/80/85.

Elsu nhắm bắn gây 1050/1200/1350/1500/1650/1800 + (0,4 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý kèm làm chậm tốc chạy lên tướng đầu tiên trúng phải. Elsu cần ngắm bắn trong 2 giây để gia tăng khoảng cách và độ chính xác.

Giật Bắn (Chiêu cuối)

Giật Bắn (Chiêu cuối)

Hồi chiêu: 25/20/15 giây.

Năng lượng: 100/110/120.

Elsu lộn ra phía sau rồi lập tức bắn về phía trước gây 500/700/900 + (0,6 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân. Khi đáp đất Elsu được tăng 30% tốc chạy trong 2 giây, nhưng nếu tung chiêu hoặc đánh thường sẽ lập tức giải trừ hiệu ứng này.

Elsu, Đôi Cánh Tự Do, gia nhập Liên Quân Mobile 1

GỢI Ý TĂNG KĨ NĂNG

Ưng Trạm (chiêu 1) nên tăng đầu tiên và tăng tối đa sớm nhất có thể. Giật Bắn (chiêu cuối) tăng đúng cấp độ và cuối cùng là Viễn Trình Kích (chiêu 2).

Gợi ý tăng kĩ năng cho Elsu Liên Quân Mobile

Elsu, Đôi Cánh Tự Do, gia nhập Liên Quân Mobile 1

LƯU Ý KHI CHƠI ELSU

Elsu có khả năng tàng hình và tăng tốc khi bám sát địa hình, hãy tận dụng để đi gank cho tốt.

Elsu khi đứng yên bất kể có giao tranh hay không cũng gia tăng xuyên giáp.

Tuy Elsu không thể chí mạng, nhưng anh ta gây sát thương rất lớn và ổn định.

Elsu, Đôi Cánh Tự Do, gia nhập Liên Quân Mobile 1

TRANG BỊ GỢI Ý

Trang bị gợi ý dành cho Elsu Liên Quân Mobile

Vuốt Hung Tàn: Cho Elsu một lượng tốc độ đánh cực ổn để tận dụng lượng sát thương lớn

Giày Du Mục: Một chút tốc đánh sẽ giúp Elsu bắn mượt mà hơn.

Nanh Fenrir: Biến Elsu thành một chiếc họng pháo hạng nặng đích thực, bắn phát chết luôn.

Kiếm Muramasa: Nếu lên Muramasa và nâng tối đa Ưng Trạm, các bạn sẽ có 105% xuyên giáp.

Giáp Hộ Mệnh: Thêm một mạng không bao giờ là thừa, đặc biệt nó còn tăng sát thương gây ra của Elsu.

Cung Tà Ma: Với 1500 sát thương mỗi đòn bắn, Elsu chỉ cần một phát bắn là có thể hồi cả tảng máu.

Elsu, Đôi Cánh Tự Do, gia nhập Liên Quân Mobile 1

NGỌC BỔ TRỢ GỢI Ý

Xạ thủ truyền thống: Tập trung vào khả năng gây sát thương.

Ngọc bổ trợ gợi ý dành cho Elsu Liên Quân Mobile

Ngọc đỏ cấp III Tốc đánh/Tỉ lệ chí mạng: Thật thiếu sót nếu không nhắc đến ngọc này nếu bạn muốn lên ngọc theo cách xạ thủ truyền thống. Với 16 chỉ số về tốc đánh và 5 chỉ số tỉ lệ chí mạng, Elsu sẽ trở nên cực kì đáng gờm khi tung ra những pha bắn xa hay ép sát đối phương, những vị tướng với chất “máu giấy” thì hãy nên cẩn thận khi tham gia giao tranh nếu không muốn mình bốc hơi quá sớm.

Ngọc tím cấp III Hút máu: Elsu có khả năng gây hàng tấn sát thương lên đối phương, với sự bổ trợ của ngọc hút máu giúp vị tướng này có thể cân bằng và duy trì lượng máu của mình trong mỗi cuộc giao tranh.

Tin liên quan:  GameLandVN tặng 100 giftcode 360mobi Cung Đình Kế

Ngọc xanh cấp III Công vật lý/Xuyên giáp: Đây là một trong những viên ngọc hợp nhất dành cho Elsu, với khả năng bắn xa của mình cộng thêm khả năng xuyên giáp sẽ khiến cho những cú bắn của Elsu trở nên cực kì nguy hiểm.

Xuyên giáp: Hỗ trợ tối đa sức mạnh các kĩ năng.

Ngọc bổ trợ gợi ý dành cho Elsu Liên Quân Mobile

Ngọc đỏ cấp III Công vật lý/Xuyên giáp: Được mệnh danh là siêu xạ thủ có khả năng bắn xa cực thốn, ngọc đỏ này với lượng công vật lý cộng dồn và khả năng xuyên giáp sẽ giúp Elsu có thể tối đa hóa lượng sát thương mà mình gây ra..

Ngọc tím cấp III Công vật lý/Tốc chạy: Với khả năng tàng hình siêu bá đạo, ngọc Tốc Chạy sẽ giúp cho Elsu có thể thoải mái di chuyển khắp mọi nơi hỗ trợ đồng đội trong giao tranh hay đẩy trụ một cách nhanh chóng.

Ngọc xanh cấp III Giảm hồi chiêu: Chiêu 2 của Elsu là một đòn sát thương cực mạnh lên đối thủ nhưng thời gian chờ hồi chiêu khá lâu, ngọc này sẽ giúp giảm thời gian chờ và dành về thêm nhiều cơ hội dứt điểm cho tướng này.

Elsu, Đôi Cánh Tự Do, gia nhập Liên Quân Mobile 1

TIỂU SỬ

Cạn kiệt khoáng sản, tòa thành Miyada trù phú lẫy lừng năm nào giờ chỉ còn là chiếc bóng của quá khứ.

Công nghiệp hóa với quy mô khổng lồ đã từng mang đến Miyada vô số tài phú. Nhưng nguồn tài nguyên dù màu mỡ đến mấy cũng bị khai thác hết, dẫn đến nền công nghiệp lụi tàn, và vô vàn thương nhân cuốn gói ra đi. Thứ duy nhất còn ở lại là những đống rác thải công nghiệp đồ sộ. Tránh nặng tìm nhẹ vốn dĩ bản chất của nhân loại, thế nên khi tòa thành ngày càng suy bại cả về kinh tế lẫn hoàn cảnh sống, dân chúng chúng dần dần ra đi tìm một chốn nương thân mới. Dĩ nhiên trong cuộc sống luôn có những cá nhân với những lựa chọn khác biệt, Elsu chính là một trong số đó với quyết định ngoan cố cắm rễ tại đây.

Chôn nhau cắt rốn tại đây khiến Elsu có tình cảm đặc biệt với chốn này. Không lâu sau khi sinh, cả cha mẹ anh lần lượt từ giã cõi đời trong một trận dịch bệnh. May mắn tòa thành thời ấy vẫn đang phát triển thịnh vượng, thế nên phúc lợi xã hội thừa sức đảm bảo một thời thơ ấu an lành cho Elsu chốn cô nhi viện. Thế nên từ nhỏ Elsu đã quyết chí lớn lên sẽ trở thành người bảo vệ nơi này để đền đáp công ơn dưỡng dục.

Với thành tích tốt nghiệp xuất sắc cùng thiên phú xạ thủ kinh người, Elsu nhanh chóng trở thành sĩ quan vệ quân đầy vinh quang. Tuy là lính mới lại kiệm lời, nhưng khi đồng đội cần họng súng ngắm của anh luôn kịp thời xuất hiện cân tất cả mọi kẻ địch, thế nên Elsu nhanh chóng được lòng các chiến hữu xung quanh. Chỉ trong ba năm ngắn ngủi, tiểu đội của Elsu không chỉ xuất sắc hoàn thành tất cả nhiệm vụ, mà còn không ít lần nhận được khen thưởng từ các nghị viên Liên bang.

Thế nên khi thành Miyada dần trở nên suy tàn, Liên bang đã hạ lệnh sung quân tiểu đội này chuyển ra tiền tuyến, nơi vô vàn hiểm nguy đầy gian khổ đang đợi chờ. Trong bối cảnh thế lực hắc ám xâm lược lần thứ hai, khi chiến tranh dần tiến đến giai đoạn cuối, Liên bang tự do với tư cách thành viên của Liên quân các nước, sẵn sàng tung tất cả lực lượng cho trận đại chiến.

Đây là cuộc chiến vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại. Nơi tất cả lực lượng hội tụ sẵn sàng chung sức đẩy lùi bè lũ hắc ám về lại Khe Vực Thẳm. Khi lời hiệu triệu vang lên, vinh quang đang vẫy gọi, bầu nhiệt huyết sục sôi, tất cả mọi binh sĩ đồng tâm đáp trả.

Ngoại trừ Elsu.

“Ngươi biết mình đang làm gì không? Nhìn vào huân chương trên ngực mình đi! Vinh quang này đáng bị hoen ố vậy sao?” Trước những lời trách móc của chiến hữu, Elsu cố giải thích trong vô vọng: “Ta đã thề bảo vệ tòa thành này cho đến hơi thở cuối cùng… bất kể nó đã điêu tàn ra sao. Thật có lỗi, ta không thể cùng kề vai sát cánh bên mọi người nơi chiến trường ngoài kia”.

Dẫu chẳng mấy ai thấu hiểu tình cảm đặc biệt này của Elsu với tòa thành, nhưng anh nguyện gánh tất cả lời lẽ thế gian, dù có bị chê bai hèn nhát, khiếp nhược, đào binh… miễn là anh được ở lại bảo vệ nơi này. Chọn giải nghệ và ở lại, Elsu lặng người đứng trên tòa thành nhìn các chiến hữu phẫn uất cất bước ra đi.

“Thật ra ngươi không cần làm vậy, tòa thành này đã vô vọng rồi”. Moren, người sau khi hoàn tất sứ mệnh rèn luyện vũ khí đã chọn quay về cố hương Miyada, cất tiếng khuyên nhủ.

“Vậy còn ông, vì sao lại trở về đây?” Elsu hỏi lại.

“Hừ, thanh niên như ngươi so gì với ta lão già này!” Moren phất tay cất bước vào ánh hoàng hôn.

“Mỗi người đều có lý do của bản thân mình”. Elsu thầm nói trong lòng, dõi mắt theo những hình ảnh nhạt nhòa của những chiến hữu lần cuối.

“Nhưng nếu có ngày họ gặp trắc trở, ta sẵn sàng từ bỏ tất cả để bảo vệ họ!”

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: