Eclair có mặt trong game mobile Kritika: Hiệp Sĩ Trắng

Eclair có mặt trong Kritika: Hiệp Sĩ Trắng

Theo các thông tin mà Gamevil mới công bố, trong phiên bản 2.22 mới trình làng của Kritika: Hiệp Sĩ Trắng, những người yêu thích trò chơi di động trực tuyến này đã được đón nhận một nhân vật mới toanh mang tên Eclair. Đừng để vẻ ngoài giống một cô nữ sinh của nàng đánh lừa, Eclair sẵn sàng trừng trị kẻ nào dám coi thường khả năng của nàng. Với tính tình nóng nảy và hiếu chiến, Eclair có thể hạ gục kẻ thù trong chớp mắt với khẩu súng lục trong tay cùng với thanh kiếm ma thuật có thể được nàng hiệu triệu bất kì lúc nào.

Eclair có mặt trong Kritika: Hiệp Sĩ Trắng

Kĩ năng của Eclair:

  • Lưỡi Gươm Ma Quỉ: Liên tiếp tấn công kẻ thù bằng ba đòn liên hoàn đồng thời nổ súng về phía kẻ thù.
  • Gươm Lốc Xoáy: Hút toàn bộ kẻ thù xung quanh bằng thanh kiếm lốc xoáy và ấn công bằng vô vàn lưỡi kiếm. Gây choáng cho kẻ thù trong khu vực. Thời gian gây choáng sẽ tăng khi cấp độ tăng.
  • Lưỡi Gươm Sắc Bén: Phi thân về phía trước, chém và bắn về phía kẻ thù.
  • Kiếm Hai Lưỡi: Tấn công kẻ thù bằng thanh kiếm lốc xoáy. Kẻ thù trong tầm tấn công sẽ bị choáng. Thời gian gây choáng tăng khi cấp độ kĩ năng tăng.

Eclair có mặt trong Kritika: Hiệp Sĩ Trắng

Bên cạnh nhân vật mới Eclair, những người yêu thích Kritika: Hiệp Sĩ Trắng còn có cơ hội khám phá một vùng đất mới toanh Khordus. Ngôi chùa cổ hàng ngàn năm này sẽ dẫn bạn vào cuộc phiêu lưu với nhiều đối thủ cũng như quái vật mới lạ.

160127_gamelandvn_kritika03

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật 2.22 của Kritika: Hiệp Sĩ Trắng có thể tham khảo các thông tin giới thiệu và hướng dẫn chi tiết từ fanpage Kritika: The White Knights trên Facebook.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: