EA đang thiết kế game cho đồng hồ thông minh

EA đang thiết kế game cho đồng hồ thông minh

Theo các thông tin mới cập nhật, EA Mobile đã khởi đầu việc thiết kế và phát triển game cho chiếc đồng hồ thông minh của Apple. Hiện tại EA đang có hai đội ngũ phát triển làm việc trên thiết bị này và đang đưa ra một vài ý tưởng làm thế nào để đem game lên bề mặt bé xíu của chiếc đồng hồ, chẳng hạn dùng các tính năng theo dõi quá trình tập thể thao để mở khóa game hay đồng bộ đồng hồ với máy tính bảng để cho phép chế tạo hoặc mua bán.

EA đang thiết kế game cho đồng hồ thông minh 1

Ông Frank Gibeau, Phó Chủ tịch của EA Mobile, cho biết họ sẽ là nhà tiên phong trong việc thay đổi nền tảng của thế giới game mãi mãi. “Đang có một xu hướng mà các thiết bị đeo được sẽ ngày càng mạnh mẽ, dung lượng tăng lên và các tính năng độc đáo sẽ cho phép trải nghiệm game. Chúng tôi đang khá hưng phấn về điều đó và nghĩ nó còn rất sớm. Nhưng với EA, sự trỗi dậy của một nền tảng chơi game mới là rất hấp dẫn”.

Vị Phó Chủ tịch của EA Mobile tin rằng các thế hệ điện thoại thông minh và máy tính bảng kế tiếp sẽ xóa nhòa ranh giới giữa console và di động. “Chúng đang dần tương đương với các console thế hệ mới về khả năng chơi game, điều này đưa thị trường đúng vào tầm ngắm của EA”.

Lược dịch từ cnet.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: