Dynasty Warriors: Unleashed ấn định ngày thử nghiệm Closed Beta

Dynasty Warriors: Unleashed ấn định ngày thử nghiệm

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, Nexon đã ấn định ngày mở cửa thử nghiệm Closed Beta của game mobile Dynasty Warriors: Unleashed. Theo đó, đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của Dynasty Warriors: Unleashed sẽ kéo dài trong 5 ngày (từ ngày 12/01 đến ngày 16/01/2016) tại Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ và Đức.

Hiện tại, trang giới thiệu của Dynasty Warriors: Unleashed đã được trình làng tại địa chỉ unleashed.nexon.com. Các bạn quan tâm tới game mobile này có thể truy cập vào trang chủ để đăng kí tham gia thử nghiệm phiên bản Android. Phiên bản iOS của Dynasty Warriors: Unleashed hiện chưa công bố ngày thử nghiệm.

Dành cho các bạn chưa biết, Dynasty Warriors: Unleashed là game mobile thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG) được phát triển bởi công ty XPEC Entertainment. Nội dung của Dynasty Warriors: Unleashed được phát triển dựa trên Dynasty Warriors 8 theo bản quyền từ Koei Tecmo.

Theo các thông tin mà Nexon công bố, người chơi sẽ tham chiến trên bản đồ lớn và điều khiển một đội gồm ba thành viên. Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể tùy ý chuyển đổi giữa các nhân vật với nhau.

Kĩ năng của tướng lĩnh phe Thục:

Kĩ năng của tướng lĩnh phe Ngụy:

Kĩ năng của tướng lĩnh phe Ngô:

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: