DVLUP chính thức có mặt tại Việt Nam

DVLUP chính thức có mặt tại Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, Nokia đã chính thức khởi động chương trình DVLUP tại Việt Nam sau một thời gian thử nghiệm tại Canada, Anh, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Indonesia và Ý.

DVLUP chính thức có mặt tại Việt Nam 1

Được biết, DVLUP là một sân chơi do Nokia thiết kế và thành lập cho các lập trình viên đang phát triển ứng dụng cho nền tảng Windows Phone cùng tham gia. Tại đây, các lập trình viên sẽ cùng tham gia vào các thách thức (challenge) do Nokia đặt ra.

DVLUP chính thức có mặt tại Việt Nam 2

Mỗi khi các bạn hoàn thành xong và đúng yêu cầu của các thách thức, các bạn sẽ được cộng điểm kinh nghiệm vào tài khoản của các bạn. Từ số điểm kinh nghiệm này, các bạn có thể đổi thành các phần quà bằng hiện vật có giá trị từ Nokia. Ngoài ra, trong quá trình tham gia các bạn còn có cơ hội nhận được những huy hiệu (badges) nhằm tăng thêm uy tín và khẳng định tài năng của mình trong việc phát triển các ứng dụng Windows Phone.

DVLUP chính thức có mặt tại Việt Nam 3

Hiện tại, Nokia đang có ba thách thức dành cho lập trình viên Việt Nam là thiết kế một ứng dụng mới và đăng ký tham gia Mobile Accelerator 2013; thiết kế một trò chơi mới và đăng ký tham gia Mobile Accelerator 2013; ứng dụng hoặc game đăng ký tham gia Mobile Accelerator 2013 của bạn đạt được 150.000 lượt tải về và được đánh giá 4 sao trở lên.

Các bạn lập trình viên quan tâm tới chương trình DVLUP có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Tổng hợp từ Tinh Tế

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: