Dungeon Link ra mắt trước tại Việt Nam - GameLandVN

Dungeon Link ra mắt trước tại Việt Nam

Theo các thông tin mà Gamevil mới công bố, trò chơi di động trực tuyến Dungeon Link sẽ được phát hành trước tại Việt Nam, Canada, Tây Ban Nha, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan, Thụy Điển, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Úc và Ả Rập Saudi trước khi phiên bản toàn cầu ra mắt vào ngày 21/04/2015 tới đây.

Phiên bản toàn cầu của Dungeon Link sẽ hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS. Tuy nhiên, phiên bản phát hành trước chỉ hỗ trợ nền tảng Android.

Nếu bạn chưa biết, Dungeon Link là trò chơi di động được phát triển bởi Kong Studios. Người chơi tham gia Dungeon Link sẽ phải đánh bại Quỷ Vương tại Kanterbury và lập lại hòa bình cho vùng đất tươi đẹp này.

DL

Trong Dungeon Link, người chơi sẽ tiêu diệt kẻ thù bằng cách nối những ô cùng màu với nhau. Đòn tấn công sẽ mạnh hơn nhiều lần khi người chơi đi kín được hết tất cả ô vuông hoặc liên kết các ô khác màu nhau để thi triển chiêu thức. Trong chuyến hành trình của mình, người chơi có thể chiêu mộ hơn 200 anh hùng với nhiều khả năng đặc biệt, cũng như tùy biến đội hình để tăng cường tối đa những đòn tấn công của mình.

Từ nay cho đến ngày 21/04/2015, các bạn có thể đăng ký trước để nhận gói quà tặng có trị giá 25 đô la Mỹ tại đây. Các bạn quan tâm tới Dungeon Link có thể tham khảo thêm tại fanpage facebook.com/dungeonlink. Các bạn muốn chơi thử Dungeon Link có thể tải game tại đây.

Tin liên quan:  Talion mở đăng ký trước đến ngày 11/09

DL

DL

DL

DL

DL

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: