Dungeon Defenders II đã có mặt trên Google Play

Dungeon Defenders II đã có mặt trên Google Play

Hẳn nhiều người đã từng nghe tới cái tên Dungeon Defender, một trong những tựa game gây sốt trên PC và điện thoại di động năm 2011. Trong thời gian gần đây, nhiều thông tin và các trailer được hãng Trendy Entertainment tung ra và họ chính thức công bố phần tiếp theo của Dungeon Defenders với tên gọi Dungeon Defenders II. Đây là một trong những tựa game được Trendy Entertainment phát triển dựa trên nền tảng Unreal Engine 3.

Dungeon Defenders II đã có mặt trên Google Play 1

Vẫn được sản xuất dựa trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3 cho chất lượng đồ hoạ đỉnh cao giống như phần đầu tiên, nhưng Dungeon Defenders II sở hữu một phần chơi Multiplayer hết sức mới mẻ với hai chế độ chơi cơ bản là Cooperative và Competitive.

Chế độ chơi Cooperative trongDungeon Defenders II giúp cho game trở thành một phần tiếp theo đích thực của Dungeon Defenders, với sự góp mặt của nhiều hero mới, nhiều loại tháp canh mới cũng như các loại kho báu mới. Những tính năng mới như một cốt truyện được mở rộng và khả năng hỗ trợ 24 game thủ chơi cùng một lúc cũng sẽ góp mặt trong game.

Dungeon Defenders II đã có mặt trên Google Play 2

Trong khi đó, chế độ chơi Competitive giúp Dungeon Defenders II không chỉ đơn thuần là một game nhập vai và thủ trụ giống như phần một mà còn nâng tầm thành một trò chơi MOBA giống như DotA hay Liên Minh Huyền Thoại với những trận đấu 5vs5.

Dungeon Defenders II hiện đang tiến hành thử nghiệm và bản cài đặt thử nghiệm dành cho hệ điều hành Android đã có mặt trên Google Play. Tuy nhiên, để có vé tham gia thử nghiệm Dungeon Defenders II thì các bạn cần phải đăng ký thông qua trang chủ chính thức của trò chơi này tại đây.

Sau khi đăng ký thì email của bạn sẽ nằm trong danh sách chờ nhận mã kích hoạt Dungeon Defenders II. Nếu may mắn, một ngày đẹp trời nào đó bạn sẽ nhận được mã kích hoạt thông qua email. Và nếu như bạn có được vé tham gia thử nghiệm Dungeon Defenders II, đừng quên chia sẻ với chúng tôi thông qua công cụ bình luận ở cuối bài viết nhé!

Dungeon Defenders II đã có mặt trên Google Play 3
Dungeon Defenders II đã có mặt trên Google Play 4
Dungeon Defenders II đã có mặt trên Google Play 5

Theo: Sforum

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: