Cao thủ Bá Chủ Thế Giới thắng đua top Mộng Giang Hồ

Cao thủ Bá Chủ Thế Giới thắng đua top Mộng Giang Hồ

Theo các thông tin mà ME Corp mới công bố, sự kiện “Đua top nhận Apple Watch” tại máy chủ Nhất Dương Chỉ của trò chơi trực tuyến Mộng Giang Hồ đã kết thúc sau hai tuần tranh tài sôi nổi. Được biết, người chiến thắng trong sự kiện này là anh Nguyễn Đông Cảnh (CanhND).

Thông báo của ME Corp cho biết, tài khoản CanhND trong Mộng Giang Hồ đứng đầu cuộc đua top tại máy chủ Nhất Dương Chỉ với cấp độ 58 và 354.390 điểm kinh nghiệm. Đặc biệt, người chơi này hiện đang sở hữu nhiều võ hiệp tím 5 sao như Chu Chỉ Nhược, Hoàng Dung, Lý Mạc Sầu, Hướng Vấn Thiên… với tổng lực chiến lên đến 117.383 điểm.

150505_gamelandvn_canhnd01

Chia sẻ về bí kíp đua top trong Mộng Giang Hồ, anh Cảnh cho biết: “Bí quyết đua top của mình cũng không có gì đặc biệt. Quan trọng là tham gia đầy đủ các nhiệm vụ, hoạt động trong game để tích lũy điểm kinh nghiệm thăng cấp. Vấn đề nạp tiền thì chủ yếu nên đầu tư vào các sự kiện ưu đãi nạp, ưu đãi tích lũy, tặng võ hiệp để vừa tiết kiệm vừa nhận được nhiều phần thưởng lớn để xây dựng đội hình mạnh đua top nhanh hơn”.

150505_gamelandvn_canhnd02

Trước khi tham gia Mộng Giang Hồ, anh Cảnh từng là một người rất nổi tiếng trong cộng đồng Bá Chủ Thế Giới (Granado Espada) với phe TheOne. Anh Cảnh tâm sự: “Trước đây mình thường chơi game PC chứ ít chơi trên điện thoại. Tham gia Mộng Giang Hồ mình thấy cách chơi khá mới lạ và có yêu cầu cao về chiến thuật như các game PC vậy. Việc xây dựng đội hình, chiêu mộ võ hiệp, chọn chiến thuật thi đấu đòi hỏi người chơi cân não và tâm huyết với game. Đồng thời cộng đồng trong game hết sức đông đảo. Tuy 10 máy chủ đã ra mắt nhưng máy chủ đầu tiên – Nhất Dương Chỉ – mình đang chơi vẫn rất nhộn nhịp và đông đúc. Đây là những yếu tố khiến mình dành nhiều thiện cảm và gắn bó với Mộng Giang Hồ”.

Tin liên quan:  Thiên Thần Truyện tặng giftcode đón Chamuel

Các bạn quan tâm tới Mộng Giang Hồ có thể tham khảo thêm tại website mong.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: