Dưa Leo giới thiệu Soul of Legends trong vblog mới

Dưa Leo giới thiệu Soul of Legends trong vblog mới

Mới đây, vblogger Dưa Leo đã trình làng vblog số 8 của anh với chủ đề so sánh giữa quảng cáo và đời thật. Với thông điệp “ đời đâu phải quảng cáo đâu”, Dưa Leo đã tập hợp của các đoạn clip quảng cáo về các sản phẩm tiêu dùng đã được phát trên truyền hình và so sánh với thực tế.

Ví dụ việc quảng cáo mì gói ăn rất ngon mỗi ngày, thực tế ăn nhiều sẽ ngán. Hay Sử dụng nước tăng lực sẽ giúp ta khỏe hơn có thể đương đầu với mọi nguy hiểm, tuy nhiên thực tế thì không phải ai cũng sẵn sàng làm anh hùng.

Vẫn phong cách diễn hài hước và những lời thoại dí dỏm đặc trưng đã khiến cho người xem phải cười ngất ngư, nhưng cũng không khó để nhân ra thông điệp của Dưa Leo đối với xu hướng “làm quá xa sự thật” của các clip quảng cáo.

Trong vblog số 8 của mình, Dưa Leo đã khẳng định Soul of Legends quảng cáo và đời thật giống nhau. Được biết, Soul of Legends là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại MOBA do công ty Appcross (Hàn Quốc) phát triển và Starlight phát hành tại Việt Nam. Trò chơi này dự kiến sẽ được trình làng trong tháng Ba này. Các bạn quan tâm tới Soul of Legends có thể tìm hiểu thêm tại website playsol.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: