Dota Truyền Kỳ Archives

Dota Truyền Kỳ

Chuyên mục tổng hợp tin tức, hình ảnh, video về trò chơi di động trực tuyến Dota Truyền Kỳ do VNG phát hành tại Việt Nam.

Theo các thông tin mà VNG mới công bố trên fanpage Dota Truyền Kỳ, trong tháng 06/2016, người chơi Dota Truyền Kỳ sẽ được đón nhận một vị tướng mang tên Bane. Bane là tướng hệ trí, đứng ở hàng giữa và sở hữu cả kĩ năng gây sát thương lẫn kĩ năng hỗ trợ đồng đội.
Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết về bộ kĩ năng của ba tướng mới xuất hiện trong Dota Truyền Kỳ là Morphing, Darkseer và Wyvern.
Theo tin mới cập nhật, VNG vừa công bố trình làng hai tướng mới Kaolin và IO trong Dota Truyền Kỳ. Kaolin, Thần Phong Vô Địch là thành viên mới của hệ gấu trúc trong Dota Truyền Kỳ sau Mangix, Ember và Raijin. Trong khi đó, IO là tướng hỗ trợ thuộc hệ ánh sáng có khả năng cơ động bậc nhất trong Dota Truyền Kỳ.
Trong bản cập nhật mới của Dota Truyền Kỳ ra mắt vào ngày 07/04/2016 vừa qua, VNG đã cập nhật nhiệm vụ thức tỉnh cho bốn tướng Soul, Dazzle, Pugna và Mangix. Với sự xuất hiện kĩ năng thức tỉnh, chiến trường Dota Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ trở nên sôi động và náo nhiệt hơn khi Soul, Dazzle, Pugna và Mangix góp mặt nhiều hơn vào các đội hình thi đấu.
Vòng loại giải đấu Dota Truyền Kỳ Champion League (DCL) Mùa Hè 2016 sẽ khởi tranh vào ngày mai tại Cafe Aries (Tầng 7, Tòa nhà OCD, Số 1 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội). Dự kiến, vòng loại DCL Mùa Hè 2016 sẽ diễn ra trong hai ngày 02/04 và 03/04/2016. Vòng loại khu vực Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 10/04/2016 và vòng loại khu vực TP.HCM sẽ diễn ra vào ngày 16/04 và 17/04/2016.