Dota Truyền Kỳ

Chuyên mục tổng hợp tin tức, hình ảnh, video về trò chơi di động trực tuyến Dota Truyền Kỳ do VNG phát hành tại Việt Nam.

Dota Truyền Kỳ ra mắt tướng mới Kaolin và IO

Theo tin mới cập nhật, VNG vừa công bố trình làng hai tướng mới Kaolin và IO trong Dota Truyền Kỳ. Kaolin, Thần Phong Vô Địch là thành viên mới của hệ gấu trúc trong Dota Truyền Kỳ sau Mangix, Ember và Raijin. Trong khi đó, IO là tướng hỗ trợ thuộc hệ ánh sáng có khả năng cơ động bậc nhất trong Dota Truyền Kỳ.

Read more

Nhiệm vụ thức tỉnh Soul, Dazzle, Pugna và Mangix

Trong bản cập nhật mới của Dota Truyền Kỳ ra mắt vào ngày 07/04/2016 vừa qua, VNG đã cập nhật nhiệm vụ thức tỉnh cho bốn tướng Soul, Dazzle, Pugna và Mangix. Với sự xuất hiện kĩ năng thức tỉnh, chiến trường Dota Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ trở nên sôi động và náo nhiệt hơn khi Soul, Dazzle, Pugna và Mangix góp mặt nhiều hơn vào các đội hình thi đấu.

Read more

Khởi tranh vòng loại DCL Mùa Hè 2016

Vòng loại giải đấu Dota Truyền Kỳ Champion League (DCL) Mùa Hè 2016 sẽ khởi tranh vào ngày mai tại Cafe Aries (Tầng 7, Tòa nhà OCD, Số 1 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội). Dự kiến, vòng loại DCL Mùa Hè 2016 sẽ diễn ra trong hai ngày 02/04 và 03/04/2016. Vòng loại khu vực Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 10/04/2016 và vòng loại khu vực TP.HCM sẽ diễn ra vào ngày 16/04 và 17/04/2016.

Read more

Dota Truyền Kỳ: Kĩ năng của Baltor, Mercurial và Balanar

Baltor từng là boss trấn giữ ải cuối cùng của kết giới Ma Vương Ấn, Mercurial là một trong những tướng có khả năng phản đòn và lật ngược tình thế rất cao, Balanar là tướng có bộ kĩ năng rất đặc biệt và có tác dụng khác nhau ở những thời điểm khác nhau trong trận đấu (ban ngày và ban đêm).

Read more
Page 1 of 9 1 2 9