DTTK: Tìm hiểu sức mạnh của lãnh địa

DTTK: Tìm hiểu sức mạnh của lãnh địa

Trong bản cập nhật mới ra mắt vào ngày 04/11/2015 vừa qua, VNG đã cập nhật hàng loạt tính năng mới cho Dota Truyền Kỳ như: cập nhật hệ thống lãnh địa, mở thức tỉnh cho bốn tướng mới, mở giới hạn Hồ Tiên Tri, nâng cấp Hầm Ngọc… Những thay đổi trong bản cập nhật này được cho là sẽ giúp cân bằng lại Dota Truyền Kỳ và hỗ trợ cả người mới lẫn người chơi cũ.

Tính năng đáng mong chờ nhất trong bản cập nhật ngày 04/11/2015 là sự xuất hiện của hệ thống lãnh địa. Trong lãnh địa, người chơi có thể sử dụng Lò Luyện Chiến, Viện Kỹ Thuật, Viện Nghiên Cứu và Xưởng Kỹ Thuật để nâng cấp sức mạnh cho các đội quân của mình.

Lãnh địa Dota Truyền Kỳ
Lãnh địa Dota Truyền Kỳ

Lò Luyện Chiến: Luyện các trang bị có sẵn trong túi thanh ba loại nguyên liệu gỗ, sắt và thủy tinh.

Lãnh địa Dota Truyền Kỳ

Viện Kỹ Thuật: Sử dụng các nguyên liệu từ Lò Luyện Chiến gia tăng sức mạnh cho các tướng.

Lãnh địa Dota Truyền Kỳ

Viện Nghiên Cứu: Sử dụng điểm kinh nghiệm (exp) có được từ quá trình sử dụng Viện Kỹ Thuật để tăng cấp. Viện Nghiên Cứu có cấp độ càng cao thì các chỉ số thuộc tính hỗ trợ cho tướng càng cao.

Lãnh địa Dota Truyền Kỳ

Xưởng Kỹ Thuật: Sử dụng các tài nguyên để luyện thành trang bị, ở mỗi cấp độ, người chơi sẽ có thể luyện được các trang bị có độ hiếm và giá trị khác nhau.

Lãnh địa Dota Truyền Kỳ

Bên cạnh sự xuất hiện của hệ thống lãnh địa, bản cập nhật mới của Dota Truyền Kỳ còn mở độ khó của Hồ Tiên Tri lên cấp 7 và cấp 8. Hầm Ngọc cũng bổ sung thêm hai loại tài nguyên mới là gỗ và thép khi người chơi đạt tới cấp độ 85.

Tin liên quan:  Dota Truyền Kỳ vượt mốc 1 triệu người chơi

DTTK: Tìm hiểu sức mạnh của lãnh địa 1
DTTK: Tìm hiểu sức mạnh của lãnh địa 2

Các bạn quan tâm tới Dota Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại website dota.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: