DTTK: Thêm sáu tướng mới được thức tỉnh

DTTK: Thêm sáu tướng mới được thức tỉnh

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa nâng số tướng được thức tỉnh lên con số 12 sau khi trình làng bản cập nhật mới cho Dota Truyền Kỳ vào sáng ngày 16/06/2015. Cụ thể, Kunkka, Rylai, Tide, Razor, Akasha và Sniper là sáu vị tướng sẽ có thể thức tỉnh ngay trong tháng này.

Tide và Sniper là hai vị tướng bị lãng quên khá lâu trong Dota Truyền Kỳ và có thể bắt đầu hành trình mới sau khi thức tỉnh. Cả hai đều là tướng 1 sao và Đá Hồn có thể kiếm dễ dàng nên đều có thể đạt 5 sao khá dễ dàng. Tuy nhiên, do ít hữu dụng nên hầu hết người chơi đều cho hai tướng này đi… giữ mỏ.

dota truyen ky thuc tinh

Sau khi thức tỉnh, Tide trở nên vô cùng cứng cáp với kĩ năng Quái Biển với khả năng tăng 176 giáp mỗi khi hắn mất 15% sinh lực. Tide càng ít máu thì càng cứng cáp. Nếu chỉ xét về giáp, Tide có thể ăn đứt cả Centaur lẫn Leoric, những vị tướng đỡ đòn quen thuộc trong Dota Truyền Kỳ.

Sniper cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn sau khi thức tỉnh với kĩ năng Điểm Yếu có khả năng vĩnh viễn 267 bạo kích. Sniper sẽ bổ sung cho đội hình gây sát thương vật lí một lựa chọn hàng sau “khủng bố” có thể thổi bay kẻ địch ngay trước khi chúng có đủ năng lượng để tung kĩ năng.

Tin liên quan:  Cẩm nang 3Q 360Mobi: Hướng dẫn tinh nguyên

dota truyen ky thuc tinh

Kunkka là vị tướng được chờ đợi nhất trong đợt thức tỉnh lần này. Kunkka là tướng cơ bản trong Dota Truyền Kỳ, có kĩ năng mạnh nhưng sức chống chịu lại yếu hơn các tướng đỡ đòn khác. Với bản cập nhật vừa ra mắt, Kunkka sẽ có thêm kĩ năng Đội Trưởng Mới có khả năng tăng 4.500 máu cho bản thân và dồng đội. Sau khi thức tính, Kunkka sẽ trở thành một bức tường thành vững chãi cho đồng đội.
Kĩ năng thứ năm của nữ hoàng băng giá Rylai sau khi thức tỉnh là Băng Kết có khả năng tạo khiên hấp thú 6.160 sát thương. Tuy nhiên, chiếc khiên này chỉ xuất hiện khi Rylai tử trận.

Hai vị tướng cuối cùng có tên trong danh sách thức tỉnh của Dota Truyền Kỳ trong ngày 16/06/2015 là Razor và Akasha. Sau khi thức tỉnh, Razor sẽ có thêm kĩ năng Lực Điện Từ khiến kẻ địch mất 528 năng lượng khi vị tướng này tử trận. Đặc biệt, hot girl Akasha sẽ trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết với kĩ năng Khuất Phục giúp giảm sát thương phải nhận từ các vị tướng nam.

Các bạn quan tâm tới Dota Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại website dota.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: