DTTK: Techies là tướng kí danh đầu tiên của năm 2016

DTTK: Techies là tướng kí danh đầu tiên của năm 2016

Là tướng kí danh đầu tiên của năm 2016, Techies có khả năng gây sát thương cực mạnh và hạn chế khả năng tấn công của các tướng có đặc điểm di chuyển vào đội hình địch để tấn công.

Kĩ năng của Techies

Mìn Gnome: Gọi thêm đồng minh đến không kích kẻ địch với Laser, ấn kĩ năng thêm một lần nữa các đơn vị đồng minh này sẽ thi triển đòn chí mạng lên kẻ địch, sát thương gây ra tỉ lệ thuận với thời gian không kích. Ở cấp độ tối đa, Min Gnome có khả năng gây 1128 sát thương.

Đặt Mìn: Gọi một đơn vị đồng minh đến đặt mình dọc đường, mìn sẽ tự động nổ và gây sát thương phép khi có kẻ địch ở gần. Đặt Mìn có khả năng gây 1410 sát thương khi đạt cấp độ tối đa.

techies dttk

Quăng Bẫy: Techies ném thùng gỗ, có xác suất tạo thành mìn gây sát thương hoặc bẫy gây choáng. Khi đạt tới cấp độ tối đa, Quăng Bẫy có khả năng gây 1692 sát thương.

Tự Nổ: Techies xông vào kẻ địch gây sát thương phép, kĩ năng sẽ tự kích hoạt khi lượng HP của Techies xuống dưới 20%. Kĩ năng có thể gây ra 3760 sát thương khi đạt tới cấp độ tối đa.

Giải mã sức mạnh của Techies

techies dttk
techies dttk

Techies với các kĩ năng của mình có thể hạn chế khả năng tấn công của các tướng có đặc điểm di chuyển vào đội hình địch để tấn công. Lượng sát thương Techies gây ra từ các kĩ năng của mình cộng lại là rất lớn và sẽ là mối đe dọa của bất kì tướng nào.

Tin liên quan:  GameLandVN tặng 100 giftcode MU Awaken

Ngoài sát thương phép đến từ các kĩ năng, Techies còn có các thuộc tính hỗ trợ như bỏ qua kháng ma, kháng cấm phép, giúp gây được nhiều sát thương hơn lên tướng đối phương.

Với những đặc điểm này Techies phù hợp để kết với các tướng có khả năng giảm kháng ma đồng thời vô hiệu hóa địch như Ancient, hoặc các tướng mạnh về kiểm soát đội hình địch, ngăn địch tung kĩ năng như Medusa. Kết hợp Techies vào đội hình có tướng sở hữu kĩ năng hồi máu sẽ giúp kéo dài khả năng chiến đấu của Techies.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: