DTTK: Phân tích sức mạnh của Sven

DTTK: Phân tích sức mạnh của Sven

Sven là tướng Hamburger tháng Chín của Dota Truyền Kỳ và xuất hiện trong khoảng thời gian từ ngày 20/09 đến ngày 26/09/2015. Sven là một kiếm khách thực thụ, sỡ hữu sức mạnh thần thánh với thanh kiếm chính nghĩa trong tay sẵn sàng trừng trị cái ác.

Là một trong những lựa chọn xuất sắc trong vị trí tướng đỡ đòn gây sát thương theo thời gian (Tank DPS) ở hàng trên với các thuộc tính khá tốt. Sát thương vật lí của Sven có thể đạt tới 4.300, hộ giáp đạt 642 và hút máu đạt 90.

Ngoài ra, Sven còn có hai thuộc tính gia tăng, hệ đao +225 bạo kích vật lí, hệ biến thân +540 sát thương vật lí, cộng thêm 3.600 điểm tấn công do tuyệt chiêu Thần Lực mang lại, khiến sức tấn công của Sven trong tức khắc có thể đạt đến 8.000.

sven dota truyen ky
sven dota truyen ky

Thần Lực: Thần Lực là kĩ năng sát thương mang tính biểu tượng của Sven. Sau khi biến hình, sức mạnh và tốc độ đồng thời tăng lên, liên tục thi triển kĩ năng Cự Trảm tạo nhiều sát thương lên mục tiêu chính và gây sát thương lan cho các đối thủ gần đó.

sven dota truyen ky

Không chỉ có được kĩ năng tấn công đáng gờm, mà Sven cũng không thiếu những kĩ năng như gây choáng và hỗ trợ. Kĩ năng Phóng Búa có khả năng khống chế đa số, cùng Sĩ Khí gia tăng hộ giáp, tấn công cũng như tăng tốc cho toàn đội. Có thể thấy được những kĩ năng hỗ trợ vật lí của Sven trong tức thì có thể biến đội hình đặc biệt là đội vật lí gia tăng đáng kể sức chiến.

sven dota truyen ky

Phóng Búa: Phóng Búa là một kĩ năng khống chế. Kĩ năng này không nhất định nhằm vào kẻ thù gần nhất mà nó có thể xuất ra ngẫu nhiên. Việc này có nghĩa lần tung kĩ năng Phóng Búa đầu tiên của Sven khi vào trận có thể tìm đến mục tiêu ở tận phía hàng sau của đối thủ, nhằm làm gián đoạn một số kĩ năng của pháp sư đối phương. Ngoài ra, kĩ năng này còn mang theo thuộc tính hệ điện, trên một phương diện nào đó, thì có thể kết hợp tốt với các tướng có hệ tương tự như Kael hay Zeus.

Tin liên quan:  VLTK Mobile mở kết hôn đón sinh nhật một tuổi

sven dota truyen ky

Cự Trảm: Đây là kĩ năng gây sát thương lan. Sở dĩ khi Sven biến hình thi triển tuyệt chiêu Thần Lực và tạo thành sát thương vô cùng uy lực, tất cả đều nhờ vào kĩ năng này.

sven dota truyen ky

Sĩ Khí: Sĩ Khí được đánh giá là kĩ năng hỗ trợ đồng đội khá hiệu quả. Kĩ năng này có hiệu ứng tăng sức mạnh cho kĩ năng có hộ giáp, tăng tốc và nâng cao sát thương cho các đồng đội gây sát thương vật lí.

sven dota truyen ky

Bách Biến (kĩ năng thức tỉnh): Khi kết hợp với đồng đội hệ biến thân (có biểu tượng Biến thân) như Roof, Soul, Rigwarl … sẽ tăng thêm 540 sát thương vật lí.

Sven có thể kết hợp vào đội hình cùng với Traxex, Silencer, Prophet và Necro. Ngoài ra, các bạn có thể thay Silencer và Necro bằng Lion và Omni.

Sven trong vai trò tướng đỡ đòn gây sát thương theo thời gian, tạo sát thương chủ yếu ở hàng trên, khi kết hợp với các tướng đỡ đòn “khó chết” như Necro hay Omni có thể đảm bảo cho Sven an toàn thi triển toàn bộ kĩ năng. Bên cạnh đó, ở hàng dưới có thể lựa chọn các đồng đội có kĩ năng khống chế như Lion hay Silencer, cộng thêm các tướng có sát thương cao như Wind hay Prophet thì các đội hình này sẽ như hổ thêm cánh.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: