DTTK: Phân tích sức mạnh của Queen và Pudge

DTTK: Phân tích sức mạnh của Queen và Pudge

Queen và Pudge là hai tướng mới của Dota Truyền Kỳ mới ra mắt vào đầu tháng 12 này. Queen là tướng Hamburger xuất hiện trong Trận Triệu Hồi từ ngày 16/12 đến ngày 20/12/2015 với khả năng gây sát thương phép rất hiệu quả, vừa có thể tấn công, vừa có thể phòng thủ và có thể kết hợp với nhiều đội hình khác nhau. Khác với Queen, Pudge đứng ở hàng trước, có khả năng đỡ đòn tốt và khả năng gây sát thương thần.

Queen

Queen Dota Truyền Kỳ

Tấn Công Độc (tuyệt kĩ): Nhiễm độc cho mục tiêu gần nhất, gây sát thương phép liên tục trong một khoảng thời gian, nếu mục tiêu này tử vong thì độc sẽ được truyền qua mục tiêu kế tiếp và thời gian gây sát thương được tính lại từ đầu. Khi đạt cấp độ tối đa, Tấn Công Độc có khả năng gây 1.729 sát thương và tạo 8.736 sát thương tích lũy.

Nanh Độc: Gây sát thương phép ban đầu và tạo sát thương tích lũy trong một khoảng thời gian. Nanh Độc có khả năng gây 1.092 sát thương và tạo 1.638 sát thương tích lũy khi đạt cấp độ tối đa.

Mạng Nhện: Ném ra tối đa 5 mạng nhện, gây sát thương phép đồng thời khiến mục tiêu không thể di chuyển, né tránh và tấn công vật lý. Đạt tới cấp độ tối đa, Mạng Nhện của Queen có khả năng gây 455 sát thương.

Gai Độc: Khi Queen bị tấn công vật lý, kẻ tấn công sẽ phải chịu sát thương tích lũy. Gai Độc có khả năng gây 1.820 sát thương tích lũy khi đạt cấp độ tối đa.

Queen sở hữu bốn kĩ năng năng đều là gây sát thương phép và đặc biệt có đến ba kĩ năng còn gây lượng sát thương tích lũy lớn, sẽ khiến địch bị mất máu nhanh trong thời gian ngắn khi kết hợp tấn công cùng đồng đội.

Với tuyệt kĩ Tấn Công Độc, nếu mục tiêu bị dính đòn được kết liễu đủ nhanh trước khi thời gian gây sát thương của kĩ năng kết thúc thì sẽ có thêm một mục tiêu của địch phải chịu sát thương tích lũy từ đó do đó mang lại lợi thế cho Queen. Vì vậy, có thể xem xét để kết hợp Queen với các tướng cũng có khả năng rút máu nhanh mục tiêu đối phương nhanh chóng.

Tin liên quan:  Infographic: Kiếm nguyên bảo miễn phí trong TLBB 3D Mobile,Infographic

Ngoài Tấn Công Độc, Queen còn sở hữu hai kĩ năng gây sát thương tích lũy theo thời gian khác là Gai Độc và Nanh Độc. Nếu Nanh Độc chủ động tấn công gây sát thương cho địch thì Gai Độc sẽ phát huy tác dụng chỉ khi Queen bị tướng địch tấn công bằng sát thương vật lý.

Cuối cùng, Mạng Nhện là một kĩ năng hỗ trợ rất hiệu quả với khả năng ngăn địch di chuyển, né tránh và cả tấn công vật lý.

Pudge

Móc Đoạt Hồn (tuyệt kĩ): Pudge phóng móc câu gây sát thương thần và kéo kẻ địch trúng phải đến cạnh mình, thi triển liên tục Hấp Huyết Kích liên tục kèm theo nếu đã được học. Khi đạt cấp độ tối đa, Móc Đoạt Hồn có khả năng gây 2.425 sát thương.

Khói Ăn Mòn: Gây sát thương phép liên tục lên các mục tiêu đứng gần Pudge, lúc này Pudge cũng phải chịu sát thương nhưng được tăng chỉ số kháng ma. Khói Ăn Mồn có khả năng gây 910 sát thương mỗi giây cho kẻ địch và bản thân và giảm 18,2% sát thương phép bản thân phải chịu khi đạt cấp độ tối đa.

Pudge Dota Truyền Kỳ

Hấp Huyết Kích: Tấn công khống chế và hút HP của kẻ địch phía trước sau đó đá mục tiêu này về phía trước Pudge gây choáng trong một khoảng thời gian. Khi đạt tới cấp độ tối đa, Hấp Huyết Kích có khả năng gây 2.328 sát thương.

Không Khuất Phục: Tăng chỉ số Lực cho Pudge. Không Khuất Phục có khả năng tăng 273 lực khi đạt cấp độ tối đa.

Tuyệt kĩ Móc Đoạt Hồn ngoài điểm đặc biệt là gây sát thương thần lên mục tiêu, còn cho phép người chơi chọn mục tiêu để tấn công, Móc Đoạt Hồn có thể vươn xa nhất đến hàng sau của địch. Khi kéo địch lại gần, Pudge có thể dễ dàng tiếp tục tấn công với Khói Ăn Mòn hay Hấp Huyết Kích.

Khói Ăn Mòn vừa gây sát thương cho đối phương gần Pudge vừa gây sát thương cho chính bản thân hero này nhưng đồng thời cũng giúp giảm lượng sát thương phép phải chịu.

Tổng hợp từ dota.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: