DTTK: Tản mạn về năm vị tướng mới ra mắt

DTTK: Tản mạn về năm vị tướng mới ra mắt

Ra mắt tới năm vị tướng trong những ngày đầu tiên của tháng Sáu, VNG đã khiến cộng đồng Dota Truyền Kỳ trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của nhiều chiến thuật. Trong bài viết này, mời các bạn cùng GameLandVN điểm qua sức mạnh của năm vị tướng mới xuất hiện trong Dota Truyền Kỳ nhé.

Prophet

Tháng Sáu đến với sự có mặt của một cửa ải mới: Viễn Chinh Ác Mộng. Đây là một tính năng cực khó trong Dota Truyền Kỳ vì các tướng tham gia chiến đấu sẽ không được hồi lại sinh lực và năng lượng sau mỗi màn chơi. Sự xuất hiên của Prophet đã giúp người chơi Dota Truyền Kỳ có thêm một giải pháp tuyệt vời để vượt qua Viễn Chinh Ác Mộng.

Kĩ năng Vong Linh của Prophet cho phép cô nàng này triệu hồi linh hồn gây sát thương phép lên tất cả tướng địch và hồi lại một lượng lớn sinh lực (máu) cho Prophet. Do kĩ năng này có khả năng tấn công tấn cả các đối thủ nên Prophet có thể tiêu diệt các tướng ở hàng sau trong đội hình địch rất dễ dàng. Prophet có khả năng hồi sinh lực nên cô nàng này là một mắt xích cực quan trọng khi tham gia Viễn Chinh Ác Mộng.

Magina

Trong hơn hai tháng qua, sự thống trị của các tướng gây sát thương phép trong Dota Truyền Kỳ là điều dễ nhận thấy. Tại bảng xếp hạng Arena, những đội hình sử dụng Tinker, Jakiro, Ezalor hay Akasha không hề thiếu. Vì thế, Magina được kỳ vọng sẽ thay đổi vấn đề này với khả năng nhảy vào giữa đội hình đối phương, tấn công trí cao nhất và phá hủy khả năng thi triển kĩ năng của tướng này. Có thể nói, Magina là một lựa chọn tuyệt vời để khắc chế các pháp sư trong Dota Truyền Kỳ.

Magina cực kỳ hữu dụng trong Arena và Super Arena. Sử dụng để đối đầu với các đội hình gây sát thương phép, Magina là đầu tàu cho sự trở lại của đội hình gây sát thương vật lí. Tuy vậy, Magina lại rất ngán các tướng gây sát thương vật lí nên tướng này chỉ nên sử dụng như một quân bài gây bất trong các đội hình tấn công thay vì phòng ngự.

Tin liên quan:  Tưng bừng sinh nhật Dota Truyền Kỳ tại MTV Bar

Mirana

Mirana là một luồng gió mới cho các đội hình gây sát thương vật lí trong Dota Truyền Kỳ. Marina là một tướng khá đặc biệt với khả năng vừa gây sát thương và vừa có thể hỗ trợ đồng đội thông qua việc gia tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của cả đội. Sự xuất hiện của Mirana hứa hẹn sẽ giúp các đội hình gây sát thương vật lí thêm phần mạnh mẽ. Bộ ba mãnh thú Mirana, Luna và Medusa sẽ là hạt nhân cho các đội hình gây sát thương vật lí trong thời gian tới.

Huskar

Tuy đứng ở vị trí hàng giữa nhưng Huskar hoàn toàn có thể trở thành một tướng đỡ đòn đúng nghĩa. Kĩ năng Xung Kích tuy đốt cháy 40% sinh lực của Huskar nhưng nó giúp hắn trở thành một chiến thần với khả năng tăng sát thương vật lí và tốc độ tấn công trong một thời gian ngắn. Thêm vào đó, Huskar có khả năng kháng phép khá cao nên cũng chống chọi với những đội hình gây sát thương phép khá tốt. Do đó, Huskar hoàn toàn có thể tham gia vào đội hình chinh chiến trong Arena.

Warlock

Warlock là vị tướng đặc biệt nhất trong số sáu vị tướng mới ra mắt của Dota Truyền Kỳ với khả năng triệu hồi sứ giả địa ngục khiến đội hình đối phương bị rối loạn. Nếu sứ giả địa ngục được triệu hồi đúng lúc, các tướng có kĩ năng khống chế theo đường thẳng như Jakiro hay Medusa sẽ quay lại tấn công sứ giả địa ngục và không thể động đến đội hình của bạn. Nếu Warlock có mặt trong một đội hình “siêu thủ”, bạn sẽ bất ngờ với khả năng trụ hạng Arena đấy. Bên cạnh đó, Warlock cũng là một lựa chọn lý tưởng cho chuyến chinh phạt Super Arena với khả năng ngắt kĩ năng của đối phương và gây sát thương khá ổn.

Các bạn quan tâm tới Dota Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại website dota.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: