DTTK: Kĩ năng của Morphing, Darkseer và Wyvern

DTTK: Kĩ năng của Morphing, Darkseer và Wyvern

Trong tháng Năm này, những người yêu thích Dota Truyền Kỳ sẽ được đón nhận ba tướng mới là Morphing, Darkseer và Wyvern. Morphing là tướng Hamburger từ 05h00 ngày 01/05 đến 04h59 ngày 08/05/2016, Darkseer là tướng điểm danh tháng Năm còn Wyvern là xuất hiện trong sự kiện tiêu phí diễn ra vào cuối tháng Tư vừa qua.

Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết về bộ kĩ năng của Morphing, Darkseer và Wyvern. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Kĩ năng của Morphing

Morphing giới đỏ với lượng HP tối đa đạt hơn 40.000. Đối với một tướng hàng giữa hệ mẫn như Morphing thì lượng HP như vậy chắc chắn là khá lý tưởng. Nhưng điều đáng kể nhất là kháng ma của Morphing sẽ theo cấp độ của Viện Nghiên Cứu mà không ngừng tăng lên, và sẽ còn tăng đáng kể hơn nữa khi thức tỉnh.

Sóng Đột Kích: Morphing tạo thành làn sóng để đột kích đơn vị hàng trước, đánh vỡ khôi giáp của kẻ địch. Khi thuộc tính mẫn cao thì khả năng giảm hộ giáp của Morphing càng cao. Khi thuộc tính lực càng cao thì Morphing sẽ tạo sát thương càng cao.

Chuyển Thuộc Tính: Morphing có thể chuyển đổi năng lực thuộc tính lực và mẫn của bản thân để thành hai trạng thái chiến đấu, khi biến hình không thể tấn công, kết thúc biến hình có thể thay đổi. Thuộc tính mẫn thay đổi có thể cộng thêm tốc độ kĩ năng và tấn công, thuộc tính lực sẽ cộng hồi HP và giáp.

Biến Thể Kích: Morphing thi triển một lần tấn công biến hình, lực và mẫn của bản thân Morphing càng cao sẽ gây sát thương càng cao, khi mẫn và lực của Morphing cao có thể gây thời gian choáng càng lâu.

Chép Phân Thân: Morphing có thể sao chép phân thân giống kẻ địch để chiến đấu. Phân thân có thể thi triển kĩ năng kế thừa HP và tấn công của mục tiêu. Sao chép của Morphing có hiệu lực với đa số các tướng trong Dota Truyền Kỳ.

Lưu ý: Morphing sẽ không thể sao chép Morphing bên đối phương và cũng không thể sao chép boss ở các phó bản.

Bản Năng Nguyên Tố (kĩ năng thức tỉnh): Tăng kháng ma cho các đồng đội hệ Vật Nguyên Tố. Những đồng đội hệ này sẽ gồm có Razor, Ancient, Shadow và Phoenix.

Kĩ năng của Darkseer

Hay cười châm biếm, sao chép vô hạn đó chỉ có thể là Darkseer. Một tên hề quái dị trên chiếc xe đạp một bánh, nổi bật với khả năng dịch chuyển vị trí của các tướng đối phương và khả năng sao chép các tướng đứng gần nó, khiến cho đội hình của đối phương vừa loạn lạc vừa rối rắm.

Tin liên quan:  VNG tung trang giới thiệu Quyền Vương Huyền Thoại

Tường Sao Chép: Darkseer tạo ra một bức tường năng lượng thần bí. Kẻ địch đụng vào bức tường này sẽ bị sao chép thành ảo ảnh chỉ có thể tấn công thường. Khi bức tường sao chép tồn tại mà ảo ảnh bị tiêu diệt sẽ lập tức được sao chép tiếp.

Vỏ Điện Trường: Tạo ra một vỏ bọc và gây sát thương cho kẻ địch xung quanh vỏ bọc.

Kéo (Dịch chuyển): Darkseer chọn mục tiêu và dùng lực của ma thuật để thay đổi vị trí của nó (Hàng trước sẽ bị đẩy lùi ra sau. Hàng giữa và sau bị kéo về trước). Đồng thời gây sát thương ma pháp.

Trào Phúng: Làm kẻ địch tức giận để tăng vật lý và giảm ma kháng của hắn.

Kĩ năng của Wyvern

Kĩ năng của Wyvern

Wyvern sẽ trở nên thích hợp nếu nằm ở vị trí gần giữa. Phía trước có thể kết hợp Lion, Destroy, phía sau được hỗ trợ từ Mirana, Wind. Như thế sẽ có thể giúp Wyvern tránh được các đòn tấn công từ phía trước hay các pha đột kích từ phía sau và đủ thời gian để Wyvern các kĩ năng khống chế đối phương.

Bia Mộ Băng: Wyvern thi triển Bia Mộ Băng đến kẻ địch nhiều HP nhất và đóng băng địch. Mục tiêu trong bia mộ phải chịu thêm sát thương và đồng đội của địch sẽ điên loạn đánh thường vào mục tiêu này.

Pha Lê Băng: Wyvern thi triển Pha Lê Băng vào mục tiêu nhiều HP nhất. Sau khi gây sát thương sẽ khiến pha lê vỡ vụn gây sát thương xung quanh. Tướng hệ mẫn sẽ chịu thêm hiệu ứng giảm tốc.

Giáp Mùa Đông: Wyvern bảo vệ đồng đội yếu nhất khiến mục tiêu không thể cử động và nhận sát thương. Mục tiêu được bảo vệ sẽ liên tục được hồi HP. Tuy nhiên, Wyvern không thể chọn mục tiêu không bị khống chế hoặc đang dùng tuyệt chiêu.

Lửa Cực Lạnh: Wyvern thi triển Lửa Cực Lạnh đến kẻ địch nhiều HP nhất và gây sát thương theo phần trăm HP tổn thất của mục tiêu. Tướng không phải hệ lực sẽ chịu ít sát thương hơn tướng hệ lực.

Cảm Ơn Mùa Đông (kĩ năng thức tỉnh): Wyvern bảo hộ đồng đội có mức HP đang báo động. Mục tiêu được bảo vệ sẽ không thể di chuyển và nhận sát thương và được hồi HP. Tuy nhiên, Wyvern không thể chọn mục tiêu không bị khống chế hoặc đang dùng tuyệt chiêu. Nếu kĩ năng này chưa dùng thì Wyvern sẽ tự dùng lên bản thân khi sắp bị tiêu diệt.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: