DTTK: Helsing và Donar tham chiến - GameLandVN

DTTK: Helsing và Donar tham chiến

Theo các thông tin mới cập nhật, trong tháng 02/2016, những người yêu thích Dota Truyền Kỳ được đón nhận hai tướng mới là Helsing và Donar. Helsing là tướng hàng sau với bộ kĩ năng thiên về sát thương vật lý còn Donar là tướng đỡ đòn đứng ở hàng trước với khả năng hóa thân thành lá chắn sắt cực kỳ vững chắc cho những người đồng đội đứng ở hàng sau. Chi tiết về bộ kĩ năng của Helsing và Donar, mời các bạn cùng tham khảo ở bên dưới.

Kĩ năng của Helsing

Tên Nổ: Bắn tên gây sát thương vật lý và làm gián đoạn hành động của đối phương. Nếu mục tiêu hồi sinh sẽ phát nổ gây sát thương vật lý ra xung quanh. Mỗi mảnh đạn gây một nửa sát thương vật lý. Một mục tiêu tối đa trúng 5 mảnh đạn.

Liên Xạ: Dùng nỏ bắn liên tiếp, gây 3 lần sát thương vật lý. Ba phát đạn sát thương của Helsing đều mang theo thuộc tính của lửa và sét, và cả ba lần đều tạo thành sát thương rất lớn cho đối phương.

Giày Vò: Bắn mũi tên phát nổ khiến kẻ địch trong phạm vi hẹp chịu sát thương vật lý.

Ưng Nhãn: Tăng cấp bạo kích bản thân.

Những mảnh đạn từ tuyệt kĩ Tên Nổ và khả năng khống chế của kĩ năng Giày Vò tạo thành sát thương phạm vi nhỏ cho đối phương, đặc biệt khi các mục tiêu tập trung lại tại cùng một chỗ thì càng có lợi cho Helsing. Ngoài ra, thuộc tính bạo kích cực cao còn được cộng thêm nhờ kĩ năng Ưng Nhãn.

Tin liên quan:  Nhiệm vụ thức tỉnh Traxex, Furion và Karroch

Kĩ năng của Donar

Vách Sắt: Donar biến lớn thành môt vách tường sắt, tăng tấn công, HP tối đa, né, giáp và miễn 40% sát thương vật lý phải chịu. Khi tử vong, tuyệt chiêu sẽ kích hoạt Hoàng Hôn Chư Thần giúp sinh tồn tiếp 5 giây. Trong thời gian đó, Donar không thể hồi HP hoặc bị khống chế. Khi thi triển tuyệt kỹ, Donar hóa thân thành tường đồng vách sắt, hình dạng to lớn và liên tục duy trì trong vòng 10 giây.

Diệt Địa: Tấn công bằng chùy lớn, gây sát thương vật lý cho tướng địch xung quanh và gây hiệu quả giảm tốc.

Mưa Chùy: Triệu hồi chùy lớn gây sát thương vật lý cho một tướng địch, giảm tỉ lệ chính xác phe địch.

Thành Lũy: Tăng giáp bản thân.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: