DTTK phát động sự kiện Hãy ngỏ lời yêu

DTTK phát động sự kiện “Hãy ngỏ lời yêu”

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa phát động một sự kiện đặc biệt “Hãy ngỏ lời yêu” dành cho những người chơi yêu thích Dota Truyền Kỳ với phần thưởng lớn nhất từ trước tới nay. Được biết, sự kiện “Hãy ngỏ lời yêu” là sự kiện kỉ niệm 6 tháng Dota Truyền Kỳ có mặt tại Việt Nam.

Theo đó, người chơi Dota Truyền Kỳ cần phải thích, chia sẻ và bình luận một bài viết đăng tải trên fanpage Dota Truyền Kỳ. Nếu số lượt thích, chia sẻ và bình luận đạt đến các cột mốc nhất định thì tất cả người chơi Dota Truyền Kỳ sẽ được nhận thưởng. Phần thưởng lớn nhất của sự kiện này là 2.666 kim cương và 80 mảnh đá hồn Jim khi bài viết trên fanpage Dota Truyền Kỳ đạt 66.666 lượt thích, 10.000 lượt chia sẻ và 10.000 bình luận.

Dự kiến, sự kiện “Hãy ngỏ lời yêu” sẽ kết thúc vào 06h00 ngày 27/06/2015. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượt chia sẻ và bình luận đã vượt quá chỉ tiêu của cột mốc cao nhất nhưng số lượt thích mới đạt 25%.

hay ngo loi yeu

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Dota Truyền Kỳ có thể tham khảo tại website dota.360game.vn và fanpage facebook.com/dotatruyenkyvng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: