ĐTDV Mùa Đông 2019 công bố đội hình lượt về

ĐTDV Mùa Đông 2019 công bố đội hình lượt về

Theo các thông tin mà Garena Việt Nam mới công bố, có 6/8 đội tuyển Liên Quân Mobile tham dự ĐTDV Mùa Đông 2019 có thay đổi về đội hình thi đấu trong giai đoạn lượt về. Ngoài việc thay đổi đội hình thi đấu, lượt về của ĐTDV Mùa Đông 2019 còn có sự xuất hiện của một cái tên hoàn toàn mới mang tên Cerberus Esports. Cerberus Esports là tên gọi mới của Overclockers sau khi nhận được tài trợ Cerberus Esports, một tổ chức thể thao điện tử có trụ sở tại TP.HCM.

Cũng từ giai đoạn lượt về, tuyển thủ có điểm MVP cao nhất lượt về sẽ nhận được 100 triệu đồng tiền thưởng, áo, mũ, ghế, balo và 10 thùng nước uống Monster Energy từ nhà tài trợ Monster Energy. Ngoài ra, các tuyển thủ có điểm MVP cao nhất mỗi vòng đấu sẽ nhận được bộ quà tặng từ nhà tài trợ (áo, mũ và thùng nước tăng lực Monster Energy).

Bảng xếp hạng ĐTDV Mùa Đông 2019 sau khi kết thúc lượt đi

Bảng xếp hạng ĐTDV Mùa Đông 2019 sau khi kết thúc lượt đi.

MVP của ĐTDV Mùa Đông trong lượt về sẽ có 100 triệu đồng tiền thưởng.

MVP của ĐTDV Mùa Đông trong lượt về sẽ có 100 triệu đồng tiền thưởng.


Team Flash
Đương kim vô địch thế giới và đương kim vô địch ĐTDV không có bất cứ thay đổi nào về đội hình thi đấu mặc dù vừa thất bại tại vòng loại SEA Games 30. Mục tiêu lớn nhất của Team Flash lúc này là bảo vệ thành công ngôi vương tại giải quốc nội và trở thành hạt giống số của 1 của Việt Nam tham dự AIC 2019.

Team Flash


Mocha ZD Esports
Tương tự Team Flash, Mocha ZD Esports cũng không có thay đổi về đội hình thi đấu trong giai đoạn lượt về với tiêu chí “không sai thì không phải sửa”. Sau thành công tại vòng loại SEA Games 30, mục tiêu lớn nhất của Mocha ZD Esports lúc này có lẽ là chức vô địch ĐTDV Mùa Đông 2019 và huy chương vàng SEA Games 30.

Mocha ZD Esports


HTVC IGP Gaming
HTVC IGP Gaming có thêm hai thành viên mới trong giai đoạn lượt về là Trần “Turtle” Ngụy Gia Quy và Võ “Triumpz” Minh Hiếu để chuẩn bị cho cuộc đua đến ngôi vô địch và AIC 2018. Bên cạnh đó, Scor sẽ rời khỏi đội hình thi đấu và chuyển sang làm huấn luyện viên cùng với Clear.

Tin liên quan:  Đã xác định được 18 đội tuyển tham dự ĐTST Mùa Xuân 2021

HTVC IGP Gaming

HTVC IGP Gaming Turtle

HTVC IGP Gaming Triumpz


Swing Phantom
Swing Phantom chuẩn bị cho cuộc đua vào top 4 ĐTDV Mùa Đông 2019 với việc chiêu mộ Judas cho vị trí đi rừng. Thành viên này được Team Bim Bim giới thiệu là có “lối đánh khác biệt và hổ báo”.

Swing Phantom

Swing Phantom Judas


Cerberus Esports
Cerberus Esports lấn sân sang Liên Quân Mobile bằng việc tài trợ cho Overclockers sau khi không đạt được thành công như mong đợi ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. So với đội hình ở giai đoạn lượt đi, Cerberus Esports mất đi sự phục vụ của đội trưởng kỳ cựu Dương “BK Dừa” Huỳnh Bảo Long và đón nhận thêm hai thành viên mới là OneHundred và Wigod.

Cerberus Esports

Cerberus Esports

Cerberus Esports Wigod

Cerberus Esports OneHundred


Adonis Esports
Sau những kết quả không như ý trong giai đoạn lượt đi, Adonis Esports chia tay với Ueki, Bronze V, Turtle, Triumphz để chiêu mộ ba thành viên mới, gồm: Đào “Captain” Anh Quân, Phạm “Bé Mập” Quốc Đăng và Nguyễn “Sấm” Phi Long. Captain từng thi đấu tại ĐTDV trong màu áo của EVOS Esports dưới tên gọi Black còn Bé Mập từng thi đấu cho IGP Gaming ở vị trí hỗ trợ dưới thời của huấn luyện viên Somber. Cuối cùng, Sấm là một tân binh lần đầu tiên góp mặt tại ĐTDV.

Adonis Esports

Adonis Esports Sấm

Adonis Esports Captain

Adonis Esports Bé Mập


VEC In The Dark
Garrix là thành viên mới của VEC In The Dark trong giai đoạn lượt về của ĐTDV Mùa Đông 2019. Ngoài ra, NoFear sẽ quay trở lại đội hình thi đấu của VEC In The Dark từ băng ghế huấn luyện viên sau khi nhường lại vị trí này cho CrisCool.

VEC In The Dark

VEC In The Dark Garrix

VEC In The Dark NoFear


FAPtv
FAPtv có thêm hai thành viên mới trong giai đoạn lượt về là Ueki và Kyobi. Trước khi gia nhập FAPtv, Ueki từng thi đấu ở vị trí đường giữa của Adonis Esports và có màn ra ra quân không mấy ấn tượng trong màu áo của FAPtv tại vòng loại SEA Games 30.

FAPtv

FAPtv Ueki

FAPtv Kyobi


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: