Dragon Quest X sẽ có mặt trên Game Cloud của Ubitus

Dragon Quest X sẽ có mặt trên Game Cloud của Ubitus

Theo các thông tin mới cập nhật, hãng Ubitus đang hợp tác với Square Enix đưa trò chơi Dragon Quest X đến với các thiết bị di động thông qua dịch vụ GameCloud của mình.

Thông qua dịch vụ GameCloud, người dùng có thể trải nghiệm đầy đủ tính năng của một MMORPG trên thiết bị di động và điều khiển bằng màn hình cảm ứng hoặc tay cầm với kết nối Bluetooth. Dự kiến, Dragon Quest X sẽ được phát hành tại Nhật Bản trên máy tính bảng dTab thông qua nền tảng dGame của NTT Docomo vào mùa Đông năm nay.

Dragon Quest X sẽ có mặt trên Game Cloud của Ubitus 1

Ông Tomoyoshi Osaki, Phó Chủ tịch cấp cao của Square Enix phát biểu trong một cuộc họp báo: “Chúng tôi hi vọng sẽ có nhiều người yêu thích Dragon Quest X có thể trải nghiệm game thông qua việc hợp tác với Ubitus“.

Ông Wesley Kuo, Giám đốc điều hành của Ubitus cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Square Enix để phát hành một trò chơi “đỉnh” như Dragon Quest X thông qua dịch vụ Game Cloud. Người chơi có thể kết nối tài khoản chơi game của mình thông qua các thiết bị khác nhau. Cả người chơi cũ và người chơi mới đều có thể trải nghiệm trò chơi đa nền tảng đầu tiên trên thế giới thông qua thiết bị di động, thiết bị console hoặc PC“.

Được biết, Square Enix đang gặp khó khăn khi đưa Dragon Quest X đến thị trường Bắc Mỹ từ nhiều tháng nay. Hiện vẫn chưa có thêm thông tin gì về việc phát hành trò chơi này tại các thị trường nước ngoài ngoài Nhật Bản.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: