Dragon Nest 2: Legend mở cửa Closed Beta vào 24/2

Dragon Nest 2: Legend mở cửa Closed Beta vào 24/2

Nexon vừa có thông báo xác nhận, đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của game mobile Dragon Nest 2: Legend sẽ bắt đầu vào ngày 24/02 và kéo dài đến ngày 2/3/2017. Những người chơi có số điện thoại Hàn Quốc có thể đăng kí trước trên trang chủ dn2.nexon.com để nhận gói quà tặng 1000 Ruby có trị giá khoảng 30.000 Won (khoảng 600.000 đồng).

Dành cho các bạn chưa biết, Dragon Nest 2: Legend là game mobile thuộc thể loại nhập vai hành động với nội dung được phát triển từ game online Dragon Nest. Tuy vậy, các nhân vật trong Dragon Nest 2: Legend được thiết kế theo phong cách người lớn chứ không còn theo kiểu hoạt hình như phiên bản dành cho PC.

Trong đợt thử nghiệm đầu tiên, người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba nhân vật là Gabel, Jereint, and Marion. Được biết, Dragon Nest II: Legend có bối cảnh cách thời điểm diễn ra các sự kiện trong Dragon Nest khoảng 500 năm.

Đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của Dragon Nest 2: Legend chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Phiên bản iOS có lẽ sẽ được trình làng trong các đợt thử nghiệm sau này.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: