Dragon Encounter ra mắt từ 11h30 sáng nay

Dragon Encounter ra mắt từ 11h30 sáng nay

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, trò chơi di động trực tuyến Dragon Encounter đã ra mắt cộng đồng người chơi tại khu vực Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam, từ 11h30 sáng nay (08/12/2015). Thông báo của Asiasoft cho biết, những người chơi đăng kí sớm nhất trong ba ngày đầu tiên kể từ ngày ra mắt sẽ nhận được phần quà là 500 Hồng Ngọc.

Nếu bạn chưa biết, Dragon Encounter là trò chơi thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi công ty Snow Popcorn (Hàn Quốc). Điểm mạnh của Dragon Encounter là nhịp độ trận đấu nhanh theo phong cách màn hình ngang. Trò chơi này là một trong những trò chơi có tiếng tại Hàn Quốc, Dragon Encounter từng đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Kakao và T-store khi ra mắt tại Hàn Quốc.

Dragon Encounter ra mắt từ 11h30 sáng nay

Phiên bản Android của Dragon Encounter trên Google Play có dung lượng 30 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên. Phiên bản iOS của Dragon Encounter trên App Store có dung lượng 88 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 6.0 trở lên.

Khám phá Dragon Encounter, người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là Pháp Sư, Cung Thủ hoặc Chiến Binh.

Pháp Sư
: Pháp Sư trong Dragon Encounter thuần túy là một lớp nhân vật hỗ trợ với các kĩ năng hỗ trợ đồng đội và làm suy yếu kẻ địch. Một tổ đội có đủ ba lớp nhân vật trong Dragon Encounter sẽ làm tăng hiệu quả chiến đấu lên mức cao nhất.

Tin liên quan:  Hot girl Khủng Long Chiến giao lưu cùng cộng đồng

Cung Thủ: Sử dụng chiếc cung với tốc độ bắn cao cùng với giáp nhẹ cho phép tăng độ cơ động cùng với sức chiến đấu cao. Do trang bị giáp nhẹ nên Cung Thủ có sức phòng thủ khá thấp và thích hợp đứng tuyến sau hỗ trợ.

Chiến Binh: Được trang bị cặp vũ khí mạnh mẽ cùng với bộ giáp hạng nặng cho phép các chiến binh dễ dàng xông lên tuyến đầu của trận chiến mà không gặp trở ngại gì. Với khả năng phòng thủ cao nhất trong ba lớp nhân vật của Dragon Encounter, Chiến Binh là lớp nhân vật không thể thiếu của các tổ đội trong Dragon Encounter.

Các bạn quan tâm tới Dragon Encounter có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức tại địa chỉ dragonencounter.playpark.com.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: