Dragon Blaze trình làng lớp nhân vật mới Hiệp Sĩ

Dragon Blaze trình làng lớp nhân vật mới Hiệp Sĩ

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới nhận được, bản cập nhật 3.0 của trò chơi di động trực tuyến Dragon Blaze mới được Gamevil trình làng vào ngày 02/02/2016 vừa qua. Trong phiên bản 3.0, những người yêu thích Dragon Blaze sẽ được đón nhận nhân vật mới mới Hiệp Sĩ (Paladin), 5 đồng đội mới thuộc tộc Boden, bản đồ mới Vùng Đất Băng Giá và tính năng mới Đột Kích Leviathan. Bên cạnh đó, Dragon Blaze 3.0 còn có sự xuất hiện của hệ thống kĩ năng đôi, tính năng tùy biến đội hình và nâng giới hạn cấp độ nhân vật lên cấp 83.

Dragon Blaze trình làng lớp nhân vật mới Hiệp Sĩ

Vùng Đất Băng Giá (Ice Land): Sát cánh cùng đồng đội vượt qua Vùng Đất Băng Giá đầy thử thách với 35 màn chơi hoàn toàn mới. Hãy cùng vén lên bức màn bí mật vùi sâu trong lịch sử về tộc Boden tại lãnh địa đầy gió tuyết này.

Dragon Blaze 3.0

Đồng đội mới Bliss Foxy: Một pháp sư với khả năng gây sát thương trên diện rộng, Bliss Foxy có thể dễ dàng thao túng, gây hỗn loạn cho kẻ địch.

Dragon Blaze 3.0

Đồng đội mới Arrow Trigger: Một cung thủ có lượng sát thương vượt trội. Sở hữu phản xạ như mãnh hổ cùng cây thiết nỏ chết người, Arrow Trigger luôn sẵn sàng tiêu diệt con mồi.

Dragon Blaze 3.0

Đồng đội mới Manalandy: Manalandy là một bậc thầy trong việc sử dụng năng lượng tự nhiên. Cô có thể hồi phục vết thương, tăng sát thương cũng như tạo khiên chắn cho đồng đội.

Dragon Blaze 3.0

Đồng đội mới Hellhawk: Một sát thủ bóng đêm huyền bí, rất ít người biết được khuôn mặt thật của anh. Có thể hạ sát đối thủ trong chớp mắt với khả năng hồi phục toàn bộ kĩ năng mỗi khi tiêu diệt một kẻ địch.

Dragon Blaze 3.0

Đồng đội mới Storm Bear: Dũng mãnh và vô cùng đáng tin cậy, Storm Bear luôn bảo vệ đồng đội bằng thanh Trảm Long Kiếm khổng lồ. Có thể khiêu khích kẻ địch bằng các đòn tấn công thường.

Tin liên quan:  Dungeon Link ra mắt trước tại Việt Nam

Dragon Blaze 3.0

Nhân vật mới Hiệp Sĩ (Paladin): Nhân danh công lý, Hiệp Sĩ ban phước cho đồng đội và trừng phạt kẻ địch bằng sức mạnh của chính nghĩa. Tích tụ chính khí sau mỗi lần thi triển kĩ năng, Hiệp Sĩ có thể dễ dàng chuyển đổi giữa công và thủ, đồng thời yểm một bổ trợ cho toàn bộ đồng đội dựa vào lượng chính khí hiện có.

Dragon Blaze 3.0

Đột Kích Leviathan: Quái thú Leviathan huyền thoại chính thức ra mắt ở bản cập nhật 3.0 của Dragon Blaze. Sở hữu hình thể khổng lồ với sức mạnh vượt trội của loài rồng cùng khả năng phòng ngự vô địch, Leviathan cực kỳ nguy hiểm với hơi thở băng giá và chiếc đuôi gai của mình. Người chơi có thể thu được bộ trang bị Leviathan khi tiêu diệt Leviathan.

Kĩ năng đôi: Sở hữu thêm một bảng kĩ năng mới và bạn có thể chuyển đổi giữa hai bảng kĩ năng khác nhau thay vì phải reset lại toàn bộ kĩ năng như trước đây.

Tùy biến đội hình: Dễ dàng sắp xếp và chuyển đổi giữa các đội hình hiện có.

Nâng giới hạn cấp độ tối đa: Nâng giới hạn cấp độ tối đa lên 83 giúp tăng cường sức mạnh cho người chơi.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của Dragon Blaze có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại fanpage Dragon Blaze trên Facebook. Các bạn cũng có thể tải Dragon Blaze từ App StoreGoogle Play.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: