Dragon Blaze có mặt trên App Store

Dragon Blaze có mặt trên App Store

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản chính thức của trò chơi di động trực tuyến Dragon Blaze đã được Gamevil đưa lên chợ ứng dụng App Store cách đây vài ngày. Đồng thời, phiên bản Android của Dragon Blaze trên Google Play cũng đã được mở cửa cho người dùng toàn cầu.

Phiên bản iOS của Dragon Blaze trên App Store hiện có dung lượng 93,3 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 6.0 trở lên. Phiên bản Android của trò chơi này có dung lượng 17 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3.3 trở lên.

Nếu bạn chưa biết, Dragon Blaze là một trong những trò chơi chiến lược của Gamevil trong năm 2015 với lối chơi được thiết kế theo kiểu nhập vai truyền thống. Người chơi sẽ được lựa chọn một trong năm lớp nhân vật là Knight, Rogue, Mage, Archer và Priestess để khám phá nhiều chế độ chơi khác nhau.

Dragon Blaze

Tương tự như nhiều trò chơi di động khác, hệ thống chiến đấu trong Dragon Blaze đã được hệ thống tự động hỗ trợ. Tuy nhiên, vào những lúc quan trọng thì người chơi phải căn chỉnh cách thức thi triển kĩ năng của nhân vật chính và phối hợp với các nhân vật khác trong đội hình.

Đặc biệt, Dragon Blaze hiện đã hỗ trợ giao diện tiếng Việt giúp người chơi Việt Nam có thể làm quen nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tin liên quan:  Hiệp Sĩ có mặt trong Zenonia S: Thời Khắc Sinh Tử

Các bạn quan tâm tới Dragon Blaze có thể tải trò chơi này theo hai liên kết bên dưới:

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: