Dota Truyền Kỳ vượt mốc 1 triệu người chơi

Dota Truyền Kỳ vượt mốc 1 triệu người chơi

Theo các thông mà VNG mới công bố, trò chơi di động trực tuyến Dota Truyền Kỳ do công ty này phát hành đã vượt mốc 1 triệu người chơi sau hai tháng ra mắt. Nhân sự kiện này, VNG cũng đã hé lộ một bản cập nhật mới sắp được trình làng của Dota Truyền Kỳ.

Trong bản cập nhật mới sắp ra mắt, ba tính năng đáng chú ý nhất là Hồ Tiên Tri, Super Arena và mở giới hạn cấp độ lên 90.

Tính năng mới Hồ Tiên Tri

Tính năng mới Hồ Tiên Tri

Hồ Tiên Tri, tính năng được mệnh danh là “cấm địa săn boss” sẽ là chiến trường thử thách người chơi Dota Truyền Kỳ với những quái vật đáng sợ. Theo những người chơi đã từng trải nghiệm phiên bản Trung Quốc, các siêu quái thú trong Hồ Tiên Tri sẽ biến những con boss khó nhằn nhất trong phụ bản tổ đội trở thành những chú bé yếu đuối. Quả thật, Hồ Tiên Tri sẽ đem lại nhiều thách thức lớn cho người chơi, nhưng đổi lại, các trang bị quý hiếm sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những người chơi vượt qua được thử thách này.

Bên cạnh Hồ Tiên Tri, Super Arena cũng đang gây sốt trong cộng đồng người chơi Dota Truyền Kỳ với những trận chiến cân não. Có 15 tướng sẽ tham chiến vào đấu trường này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải đầu tư thêm tướng cho đội hình của mình. Đây sẽ là bài toán không hề dễ vì Super Arena là chiến trường vô cùng khốc liệt và việc lên xuống hạng là câu chuyện xảy ra hàng ngày.

Tin liên quan:  Tỷ Võ Đảo: “Thiên đường kinh nghiệm” trong Chinh Đồ 1 Mobile

Trang bị cam sắp có mặt trong Dota Truyền Kỳ

Trang bị cam sắp có mặt trong Dota Truyền Kỳ

Ngoài hai tính năng kể trên, bản cập nhật sắp ra mắt của Dota Truyền Kỳ cũng sẽ mở giới hạn cấp độ lên 90 để người chơi có thể nâng cấp đội hình lên những giới hạn cao hơn. Đồng thời, VNG cũng bật mí về việc sẽ xuất hiện trang bị cam, trang bị cao cấp nhất trong Dota Truyền Kỳ.

Song song với việc trình làng phiên bản mới, VNG cũng sẽ tổ chức sự kiện tặng quà dành cho tất cả người chơi Dota Truyền Kỳ. Các bạn quan tâm tới Dota Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại website dota.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: