Dota Truyền Kỳ: Tử Thần Hecate sắp tham chiến

Dota Truyền Kỳ: Tử Thần Hecate sắp tham chiến

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, trong bản cập nhật sắp tới của Dota Truyền Kỳ, những người yêu thích trò chơi này sẽ được đón nhận một vị tướng mới mang tên Hecate.

Là một tướng hàng giữa trong đội hình, Hecate sở hữu một chỉ số thuộc tính hộ giáp và kháng ma khá tốt. Đồng thời lượng HP của Hecate cũng có phần trội hơn so với các pháp sư hàng giữa. Do nhận được thuộc tính cộng thêm ma pháp từ kĩ năng Lực Bóng Tối, nên Hecate dù chưa thức tỉnh cũng có ma pháp trên 10.000. Với một khả năng sinh tồn mạnh mẽ, cộng thêm khả năng ma pháp vượt trội, Hecate hoàn toàn có đủ các yếu tố để có trở thành một lựa chọn hàng đầu khi thi đấu trong Arena.

Kĩ năng của Hecate

Lưỡi Hái Tử Thần: Hóa thành tử thần để lấy linh hồn kẻ địch và gây sát thương ma pháp cho chúng. Gây 30% sát thương ma pháp cho kẻ địch có năng lượng dưới 30%. Khi Hecate dùng lưỡi hái thì sẽ miễn dịch với tất cả sát thương và khống chế.

Cầu Bóng Tối: Khi dùng sức mạnh của tử thần sẽ gây sát thương ma pháp và hút năng lượng của địch.

Thôi Miên: Thôi miên kẻ địch làm chúng không thể di chuyển và tấn công.

Lực Bóng Tối: Hóa thân của tử vong. Tăng cường độ phép của bản thân.

Tin liên quan:  Soi võ công các môn phái trong Tân Tiếu Ngạo VNG

Vị trí thi đấu

Dota Truyền Kỳ: Tử Thần Hecate sắp tham chiến

Là một pháp sư sát thương hàng giữa, sở hữu khả năng song kháng, cộng thêm lại nhận được sự bảo vệ từ tướng đỡ đòn từ hàng trước, nếu thi triển kĩ năng Cầu Bóng Tối sẽ tỏ ra khá hiệu quả. Hecate sẽ nhiễu loạn đội hình đỡ đòn của địch ngay khi bước vào trận, sau đó sẽ tăng tốc đột phá đội hình.

Hecate thi triển tuyệt kĩ khi muốn tạo sát thương lớn và thu giữ linh hồn của đối phương. Kĩ năng Cầu Bóng Tối sẽ hút năng lượng tạo sát thương với những kẻ địch ở gần, cho dù đối phương là những sát thủ ra tay chớp choáng hay là các tướng đỡ đòn “cứng”, đều cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi kĩ năng này. Kĩ năng Thôi Miên sẽ có tác dụng khống chế địch. Và chiêu cuối sẽ giúp Hecate gia tăng ma pháp. Hecate sẽ là một lựa chọn ưu tú cho các đội hình pháp thuật cho dù các kĩ năng của Hecate không thiên về sát thương diện rộng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: