Dota Truyền Kỳ trình làng nhiều tính năng mới

Dota Truyền Kỳ trình làng nhiều tính năng mới

Theo các thông tin GameLandVN Mobile mới cập nhật, trong bản cập nhật mới nhất của Dota Truyền Kỳ mới trình làng vào ngày 02/02/2016 vừa qua, nhà phát hành VNG đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới như mở giới cấp độ lên 100, ra mắt tính năng thần vực chiến, nâng cấp guild chiến, ra mắt phó bản chế độ chiến, khai mở ma vương ấn và thức tỉnh Leoric, Vol’jin, Magina, Troll, Mirana.

Theo các thông tin mà VNG công bố, để nâng cấp giới hạn cấp độ tối đa lên 100, các thành viên trong máy chủ phải cùng nhau hoàn thành thử thách ma vương ấn. Cụ thể hơn, khi 5 boss trong ma vương ấn bị tiêu diệt thì giới hạn cấp độ tối đa của máy chủ sẽ được mở giới hạn lên cấp 100. Với việc mở giới hạn lên cấp độ 100 và sử dụng các trang bị giới đỏ, nhiều vị tướng bị lãng quên trong Dota Truyền Kỳ có thể sẽ sớm được trọng dụng trở lại.

Dota Truyền Kỳ trình làng nhiều tính năng mới 1

Tính năng mới thần vực chiến được xem là bản mở rộng của guild chiến. Mỗi trận thần vực chiến sẽ có sự tham gia của 5 guild. Mục tiêu của các guild khi tham gia thần vực chiến là chiếm các cứ điểm, guild nào chiếm được nhiều cứ điểm hơn sẽ giành được chiến thắng. Bên cạnh thần vực chiến, bản cập nhật tháng 2 của Dota Truyền Kỳ còn bổ sung thêm hero guid, đơn vị lính đặc biệt được cả guild nuôi dưỡng, để mang ra guild chiến.

Tin liên quan:  Bí quyết kiếm tài nguyên trong Thiên Tướng Mobile

Dota Truyền Kỳ trình làng nhiều tính năng mới 2

Chế độ chiến là một hình thức phó bản hoàn toàn mới, ở mỗi phó bản, người chơi có thể chọn một trong ba thử thách để vượt qua phó bản. Các thử thách này được cho là sẽ tạo nên hứng thú cho những người yêu thích Dota Truyền Kỳ.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của Dota Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết hơn tại trang chủ dota.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: