Dota Truyền Kỳ Tour có mặt tại miền Nam

Dota Truyền Kỳ Tour có mặt tại miền Nam

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, chuỗi sự kiện offline Dota Truyền Kỳ Tour sẽ diễn ra tại miền Nam vào cuối tuần này. Cụ thể hơn, Dota Truyền Kỳ Tour sẽ có mặt tại Đồng Nai vào ngày 25/04 và có mặt tại Bình Dương vào ngày 26/04/2015.

Dota Truyền Kỳ Tour

Nếu bạn chưa biết, Dota Truyền Kỳ Tour là chuỗi sự kiện offline dành cho cộng đồng yêu thích trò chơi di động trực tuyến Dota Truyền Kỳ được VNG tổ chức tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Dota Truyền Kỳ Tour không chỉ là nơi giao lưu, gặp gỡ của người chơi mà còn là dịp để VNG lắng nghe và ghi nhận ý kiến từ cộng đồng về Dota Truyền Kỳ.

Dota Truyền Kỳ Tour

Đến với các địa điểm tổ chức Dota Truyền Kỳ Tour tại Đồng Nai và Bình Dương, những người yêu thích Dota Truyền Kỳ sẽ cùng nhau họp mặt trong không gian ấm cúng của quán cafe, giao lưu với bạn bè và nhà phát hành cũng như thi đấu để rinh về nhiều giftcode có giá trị. Thông báo của VNG cho biết, nhà phát hành này đã chuẩn bị hơn 500 giftcode dành tặng cho người chơi tại mỗi địa điểm khi người chơi tham gia offline Dota Truyền Kỳ Tour và quét mã QR.

Các bạn quan tâm tới sự kiện Dota Truyền Kỳ Tour có thể tham khảo thêm tại trang chủ dota.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: