Dota Truyền Kỳ: Tìm hiểu về tướng mới Roof

Dota Truyền Kỳ: Tìm hiểu về tướng mới Roof

Như các bạn cũng đã biết, Roof là tướng mới nhất của Dota Truyền Kỳ trong tháng Chín này. Roof là tướng có bộ kĩ năng khá độc đáo, hắn có thể dịch chuyển từ hàng trước về hàng sau và có khả năng hỗ trợ đồng đội bằng cách triệu hồi thực vật để tấn công đối phương.

Tổng quan về Roof

Roof là tướng hệ lực ở hàng trước với khởi điểm 2 sao. Roof có thể được sử dụng là một tướng đỡ đòn (tanker) phụ với khả năng hỗ trợ đồng đội và gây sát thương rất hiệu quả.

Ở cấp độ 90, tốc độ hồi năng lượng cộng thêm chỉ số giúp giảm lượng năng lượng phải giảm và kháng cấm phép, bỏ qua kháng ma sẽ giúp các kĩ năng của Roof được tăng thêm tính hiệu quả.

roof dota truyen ky
roof dota truyen ky

Kĩ năng của Roof

Thần Rừng (tuyệt kĩ): Roof lui về hàng sau và biến thành Thần Rừng, triệu hồi ba loại thực vật trợ chiến (tốn năng lượng). Ba loại thực vật mà Roof có thể triệu hồi khi biến thành Thần Rừng là Cỏ Mặt Trời (tăng năng lượng cho Roof), Bông Gạo (phun phấn hoa diệt địch) và Củ Hành (tự nổ gây sát thương địch).

roof dota truyen ky
roof dota truyen ky
roof dota truyen ky

Giáp Rừng: Hỗ trợ cho đồng đội, tăng giáp và giúp hồi máu của một đồng đội trong một khoảng thời gian. Ở cấp độ 90, Roof có thể tăng 180 giáp và hồi liên tục 5.040 máu.

roof dota truyen ky

Dây Leo: Gọi dây leo từ mặt đất, trói địch và gây sát thương. Ở cấp độ 90, Dây Leo của Roof có khả năng gây 2.025 sát thương liên tục.

roof dota truyen ky

Kí Sinh: Tăng máu cho thực vật Roof triệu hồi. Ở cấp độ 90, Kí Sinh có khả năng hồi 5.400 máu cho thực vật mà Thần Rừng triệu hồi.

Phân tích kĩ năng của Roof

Thần Rừng có thể được sử dụng để giúp Roof sống lâu hơn trong trận chiến. Ví dụ như khi sắp hết máu thì kích hoạt Thần Rừng để lui về hàng sau. Tuy nhiên, Thần Rừng cũng rất hữu dụng khi tự động chiến đấu nhờ khả năng gây sát thương của các loại thực vật mà Roof tạo ra, bất kể ở thời điểm nào. Hơn nữa, chúng cũng là những đơn vị lính có máu, vì vậy có thể gây thêm nhiều khó khăn cho địch và trở thành rào chắn cho Roof. Đặc biệt, những loại thực vật này còn được gia tăng máu, để có thể chiến đấu lâu hơn với kĩ năng Kí Sinh của Roof.

Roof cũng có thể là tướng hỗ trợ tốt cho đồng đội với Giáp Rừng nhờ khả năng tăng một lượng lớn giáp cho một tướng đồng minh và giúp tướng này có thể hồi máu liên tục trong một khoảng thời gian. Việc này giúp tướng đồng minh chịu sát thương tốt hơn và có thể sống sót sau những đợt tấn công của địch nhờ lượng máu hồi phục được.

Kĩ năng Dây Leo có thể cùng lúc tác dụng trói và gây sát thương, hạn chế khả năng di chuyển của nhiều mục tiêu địch cùng lúc.

roof dota truyen ky
roof dota truyen ky
roof dota truyen ky
roof dota truyen ky
roof dota truyen ky

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: