Dota Truyền Kỳ: Tìm hiểu Bá Vương Kiếm Thánh Yurnero

Dota Truyền Kỳ: Tìm hiểu tướng mới Yurnero

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, vị tướng mới nhất của Dota Truyền Kỳ là Bá Vương Kiếm Thánh Yurnero sẽ được trình làng vào ngày 15/02/2015 tới đây. Theo giới thiệu, Yurnero là một tướng có khả năng toàn diện, vừa có có sức sát thương cực mạnh lại còn sở hữu khả năng hồi máu cho mình và đồng đội.

Nhờ các đặc điểm này mà Yurnero được sử dụng để kết hợp với nhiều đội hình khác nhau. Kĩ năng Kiếm Trận khi thi triển giúp Yurnero miễn dịch với các kĩ năng phép, trở thành “cơn ác mộng” thực sự của các pháp sư địch. Kiếm Trận có khả năng làm đội hình địch rối loạn khi phải liên tục tập trung xoay mặt về phía Yurnero và tạm thời không thể tấn công đồng đội của vị tướng này.

Là tướng hàng trước có lượng sao khởi điểm 3 sao, các chỉ số thuộc tính của Yurnero đều ở mức khá tốt, đủ cứng cáp để làm tướng đỡ đòn chính hoặc phụ của đội. Yurnero đồng thời còn sở hữu các kĩ năng giúp mình tránh né được sát thương vật lý (khi sử dụng Vô Ảnh Kiếm), tránh các kĩ năng phép (khi sử dụng Kiếm Trận) và có thể tự hồi máu với Cột Hồi HP. Cột Hồi HP có khả năng hồi máu cho cả đồng đội và Kiếm Trận còn có tác dụng “lôi kéo sự chú ý” của đối phương, hạn chế một phần sát thương cho đội mình, do đó mà khả năng hỗ trợ đội của Yurnero được đánh giá 3 sao, mức khá tốt.

Yurnero còn có khả năng gây được lượng sát thương cực kỳ lớn, lên nhiều mục tiêu đồng thời với Vô Ảnh Kiếm và Kiếm Trận và được đánh giá chính xác với mức 5 Sao. Kĩ năng học được khi đạt đến giới Tím của Yurnero là Kiếm Vũ, giúp tăng chỉ số mẫn lên cao, giúp Bá Vương Kiếm Thánh càng nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn trước.

150212_gamelandvn_dttk01

150212_gamelandvn_dttk02

150212_gamelandvn_dttk03

Bộ kĩ năng của Yurnero:
Vô Ảnh Kiếm: Yurnero xuất kiếm liên tục 6 lần, tấn công địch với tốc độ cực nhanh, không ai có thể bắt kịp để trả đòn.

Kiếm Trận: Tạo kiếm trận gây sát thương lên tất cả kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng của kiếm trận. Yurnero lúc này sẽ miễn dịch với các kĩ năng phép.

Cột Hồi HP: Thiết lập linh vật trị liệu giúp đồng đội hồi phục máu.

Kiếm Vũ: Kiếm thuật tối cao giúp Yurnero nhanh nhẹn hơn.


Một số đội hình phù hợp với Yurnero:

Đội hình toàn diện: Ursa – Yurnero – Jakiro – Dazzle – Traxex

Có tên gọi đội hình “toàn diện” vì sự kết hợp của các tướng này mang lại thế trận vừa tấn công vừa phòng thủ rất hiệu quả.

Dazzle và Jakiro là bộ đôi pháp sư hỗ trợ, bảo kê cho cả đội còn tướng đỡ đòn là cặp đôi Yurnero và Ursa. Dazzle ngoài khả năng hồi máu với Sóng Hắc Ám còn có kĩ năng Bất Tử bảo vệ đồng đội hiệu quả, giúp tướng đó dù lượng máu về 0 vẫn tục sống sót, chịu thêm được một lượng sát thương. Jakiro có khả năng gây sát thương phép diện rộng và làm choáng, làm chậm nhiều mục tiêu, cản trở địch sử dụng kĩ năng và tấn công phe ta. Traxex với Cấm Phép cũng sẽ khiến địch câm lặng (không thể sử dụng kĩ năng trong một khoảng thời gian) giúp đội giảm được lượng sát thương phải nhận.

Tin liên quan:  GameLandVN tặng 100 giftcode Huấn Long VNG

Hào quang Thiện Xạ của Traxex cộng thêm Phá Giáp (là 2 kĩ năng mở ở giới Tím) của Dazzle khiến sức tấn công vật lý của Ursa, Yurnero và cả Traxex càng trở nên đáng sợ.

Đội hình tăng công trừ thủ: Slardar – Yurnero – Dazzle – Shendel – Traxex

Đặc điểm của đội hình này là có các kĩ năng giúp tăng sức tấn công của bên mình và đồng thời giảm giáp và sức phòng thủ của đối phương.

Hào quang của Traxex (Thiện Xạ) và Shendel (Sức Mạnh Ý Chí) được mở ở giới Tím giúp tăng sức sát thương vật lý cho toàn đội, đặc biệt là Slardar, Yurnero và cả với Traxex. Nhiệm vụ trừ thủ sẽ được thực hiện bởi Sóng Rung (Shendel), Phá Giáp (Dazzle) và Trừ Giáp (Slardar). Những kĩ năng này sẽ giảm giáp, sức phòng thủ của đội hình địch để các tướng phe ta gây được nhiều sát thương, bào mòn máu địch nhanh chóng và giành chiến thắng.

Đội hình liên kết: Leoric – Yurnero – Omni – Dazzle – Enchan

Đội hình này hết sức đặc biệt khi các tướng đều có kĩ năng dùng để hỗ trợ, liên kết chặt chẽ với nhau.

Vòng Hút HP của Leoric: Kĩ năng này có hiệu ứng giúp đòn đánh vật lý của đồng đội có khả năng vừa gây sát thương vừa hút máu của tướng địch bị đánh.

Phục Hồi của Enchan và Sóng Hắc Ám của Dazzle: Hai kĩ năng này các bạn có thể tùy ý sử dụng nếu thanh năng lượng đã đầy. Có một lưu ý nhỏ là Sóng Hắc Ám chỉ hồi máu cho đồng đội đứng trước mặt (Dazzle là tướng hàng giữa) còn Phục Hồi thì hồi máu cho tất cả tướng trong đội.

Cột Hồi HP của Yurnero và Thần Quang của Omni: Kĩ năng Cột Hồi HP của Yurnero có khả năng hồi máu cho tất cả đồng đội còn Thần Quang của Omni có khả năng hồi máu cho đồng đội đang có ít máu nhất.

Ngoài ra, Omni còn sở hữu Thần Hộ Mệnh và Chúc Phúc (kỹ năng giới Tím) giúp cả đội giảm lượng sát thương vật lý phải nhận. Khi Yurnero sử dụng Kiếm Trận sẽ khiến đội hình địch tập trung vào tướng này và góp phần giảm lượng sát thương cho đồng đội. Dazzle và Omni cũng có khả năng giúp một đồng đội kháng sát thương phép, tuy ở trong giới hạn nhất định nhưng đây cũng là các kĩ năng rất cần thiết cho đội.

Tổng hợp từ dota.360game.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: