Dota Truyền Kỳ tặng quà cho toàn bộ cho người chơi

Dota Truyền Kỳ tặng quà cho toàn bộ cho người chơi

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa có thông báo xác nhận sẽ trình làng bản cập nhật mới cho trò chơi di động trực tuyến Dota Truyền Kỳ vào ngày 20/03/2015. Nhân dịp này, VNG sẽ dành tặng một món quà đặc biệt dành cho tất cả người chơi Dota Truyền Kỳ.

Cụ thể, mỗi người chơi Dota Truyền Kỳ sẽ nhận được 1 triệu vàng và 500 kim cương. Quà tặng này sẽ được trao trong ba ngày, từ ngày 20/03 đến ngày 22/03/2015. Thông báo của VNG cho biết, đây là lời tri ân chân thành của nhà phát hành này gửi tới những người đã ủng hộ Dota Truyền Kỳ trong thời gian qua. Dota Truyền Kỳ từng ra mắt thành công tại rất nhiều quốc gia ở Châu Á và tiếp tục viết tiếp thành công tại Việt Nam với hơn 1 triệu người chơi chỉ trong vòng 2 tháng.

150316_gamelandvn_dotatruyenky01

Điểm nhấn lớn nhất trong bản cập nhật sắp ra mắt của Dota Truyền Kỳ là hai tính năng mới Super Arena và Hồ Tiên Tri. Ở Super Arena, thách thức của người chơi nằm ở tính chiến thuật khi đội hình đối thủ bị giấu đi khi khiến cho việc sắp xếp tướng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Trong khi đó, Hồ Tiên Tri đích thực là một bài toán khó nhằn về chuyện có hay không có tướng để vượt ải. Trong Hồ Tiên Tri, người chơi sẽ được gợi ý đội hình để qua từng cửa, nhưng câu hỏi được đặt ra là, bạn sẽ vượt ải như thế nào nếu như trong tay không sở hữu vị tướng cần có như gợi ý? Lúc này, tính chiến thuật, sự am hiểu tướng để thay thế đội hình sẽ là chìa khóa để bạn giải mãi bài toán về Hồ Tiên Tri.

Tin liên quan:  Ngôi Sao Thời Trang: Hướng dẫn nhận trang phục Khúc Anh Đào

Việc mở giới hạn cấp độ lên 90 và ra mắt trang bị cam cũng là một tin vui để những người yêu thích Dota Truyền Kỳ tiếp tục hành trình khám phá.

Các bạn quan tâm tới Dota Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại website dota.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: