Dota Truyền Kỳ sẽ ra mắt vào giữa tháng 11

Dota Truyền Kỳ sẽ ra mắt vào giữa tháng 11

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa công bố sẽ phát hành trò chơi di động trực tuyến Dota Truyền Kỳ sẽ được trình làng vào giữa tháng 11 tới đây. Tuy vẫn chưa công bố lộ trình ra mắt chính thức nhưng VNG cũng khẳng định sẽ đem lại những giá trị, quyền lợi tốt nhất trong giải trí và thi đấu cho người chơi tham gia trải nghiệmtựa game này.

Dota Truyền Kỳ sẽ ra mắt vào giữa tháng 11 1

Theo giới thiệu, Dota Truyền Kỳ có tên gốc là Đao Tháp Truyền Kỳ và liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng game di động tại Trung Quốc và Đài Loan trong nhiều tháng. Đặc biệt, Dota Truyền Kỳ là một trong hai tựa game di động có mặt tại giải đấu quốc tế WCA 2014 vừa diễn ra tại Trung Quốc.

Dota Truyền Kỳ cho phép người chơi sở hữu và điều khiển các vị tướng nổi tiếng trong DotA, qua đó xây dựng cho mình một đội quân hùng mạnh. Trò chơi đem lại rất nhiều hình ảnh quen thuộc về cả trang bị lẫn hình ảnh tướng từ DotA cũng như bảo tồn gần như nguyên mẫu những giá trị cốt lõi của từng nhân vật. Nội dung trò chơi đơn giản, dễ hiểu, nhưng cũng vô cùng phong phú thỏa mãn tính khám phá của người chơi.

Các bạn quan tâm tới Dota Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại fanpage www.facebook.com/dotatruyenkyvng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: