Dota Truyền Kỳ sắp mở cửa Super Arena

Dota Truyền Kỳ sắp mở cửa Super Arena

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa hé lộ về một bản cập nhật mới cho Dota Truyền Kỳ với hàng loạt nội dung mới. Một trong những tính năng đang được nhiều người chơi Dota Truyền Kỳ chờ đợi là Super Arena.

Nếu như Arena là một cuộc tính toán sắp xếp đội hình 5 tướng sao cho có thể chiến đấu hiệu quả nhất trên chiến trường thì Super Arena lại đòi hỏi gấp ba lần như thế. Tính chất dễ chơi nhưng khó giỏi của Dota Truyền Kỳ sẽ được khẳng định chắc chắn hơn với Super Arena. Người chơi sẽ phải có 15 vị tướng, xếp thành 3 đội hình để tham gia thi đấu theo thể thức đấu 3 trận.

Super Arena thử thách cao thủ Dota Truyền Kỳ

Super Arena thử thách cao thủ Dota Truyền Kỳ

Đây sẽ là thử thách rất lớn dành cho người chơi Dota Truyền Kỳ vì việc sử dụng đến 15 vị tướng là không dễ. Phần lớn người chơi hiện tại mới chỉ đầu tư được 10 tướng hoặc thậm chí là ít hơn. Với thời gian ra mắt được hơn 3 tháng, người chơi khó có thể đầu tư đầy đủ 15 tướng. Đây sẽ là bài toán khó nhằn của người chơi khi đặt chân vào Super Arena.

Bên cạnh đó, việc sử dụng 3 đội hình đồng nghĩa với việc người chơi phải có ít nhất 2 tướng đỡ đòn. Tuy nhiên, trong danh sách tướng hiện tại chỉ có hai tướng đỡ đòn được nhiều ưu ái là Centaur và Leoric. Do đó, việc sử dụng đến 3 đội hình sẽ khiến người chơi phải cân nhắc đến tướng đỡ đòn thứ 3 để bắt đầu nuôi nấng và đầu tư trang bị. Các vị trí khác cũng tương tự tướng đỡ đòn vì thường chỉ có 2 tướng ở mỗi vị trí, nên việc phải xây dựng đội hình thứ 3 sẽ là bài toán khó nhằn cho tất cả người chơi.

Tin liên quan:  Võ Lâm Luận Kiếm mở cửa Open Beta

Super Arena là đấu trường hấp dẫn hàng đầu trong Dota Truyền Kỳ

Super Arena là đấu trường hấp dẫn hàng đầu trong Dota Truyền Kỳ

Tuy vậy, Super Arena sẽ đem đến những phần thưởng to lớn, đủ sức hấp dẫn để người chơi phải quyết tâm chinh phục. Kim cương, vàng và những tài nguyên có thể dùng để đổi tại shop sẽ khiến bất kỳ một người chơi nào cũng phải thèm thuồng. Thêm vào đó, việc tự phá kỷ lục bản thân trong bảng xếp hạng Super Arena cũng sẽ đem lại phần thưởng lớn bằng kim cương, tương tự Arena. Đây là động lực lớn để người chơi tìm kiếm tài nguyên cho mình.

Super Arena là một sân chơi hoàn toàn khác biệt với Arena. Người chơi sẽ phải tính toán nhiều hơn cũng như phải tiến hành trang bị cho những vị tướng phụ. Có thể nói, Super Arena là đấu trường đầy cám dỗ đang mời gọi những chiến binh tinh nhuệ của tất cả các máy chủ Dota Truyền Kỳ lên đường tìm kiếm những vinh quang mới.

Các bạn quan tâm tới Dota Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại website dota.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: