Dota Truyền Kỳ ra mắt tướng mới Kaolin và IO

Dota Truyền Kỳ ra mắt tướng mới Kaolin và IO

Theo tin mới cập nhật, VNG vừa công bố trình làng hai tướng mới Kaolin và IO trong Dota Truyền Kỳ. Kaolin, Thần Phong Vô Địch là thành viên mới của hệ gấu trúc trong Dota Truyền Kỳ sau Mangix, Ember và Raijin. Trong khi đó, IO là tướng hỗ trợ thuộc hệ ánh sáng có khả năng cơ động bậc nhất trong Dota Truyền Kỳ.

Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin cơ bản nhất về bộ kĩ năng của Kaolin và IO. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Kĩ năng của Kaolin

Dota Truyền Kỳ ra mắt tướng mới Kaolin và IO

Đại Địa Bùng Nổ: Kaolin thi triển địa chấn 4 lần. Mỗi lần địa chấn sẽ gây sát thương mạnh hơn và gây sát thương phép lớn nhất cho kẻ địch xa nhất kèm đánh bay mục tiêu.

Cát Bay Đá Chạy: Thi triển 3 tia ma pháp khiến kẻ địch không thể tiến hành tấn công vật lý và gây sát thương ma pháp cho địch.

Đá Lăn: Lăn về phía trước gây sát thương ma pháp cho địch và triệu hồi một núi đá.

Gọi Núi Đá: Triệu hồi núi đá giảm tấn công của địch. Kaolin có thể dẫn nổ tất cả núi đá để gây sát thương ma pháp. Trong Arena, mỗi khi Kaolin có 3 núi đá sẽ tự động dẫn nổ tất cả.

Tim Dung Nham (Kĩ năng thức tỉnh): Tăng hộ giáp cho các đồng đội hệ đất đá (Crixalis, Raigor và Tiny).

Kĩ năng của IO

Dota Truyền Kỳ ra mắt tướng mới Kaolin và IO

Hòa Linh Hồn: IO hòa linh hồn với một đồng đội. Chuyển 30% sát thương ma pháp và ma bạo lên người đồng đội. Tăng tốc độ thi triển và tấn công của đồng đội. Khi hòa linh hồn, IO khiến địch gần đồng đội choáng. Khi đồng đội chịu đòn chí mạng IO có thể đỡ giúp và hồi một phần HP cho đồng đội. IO không thể hòa với các tướng có kĩ năng năng loại hồi sinh và tự sát cũng như đỡ hiệu quả của kĩ năng duy trì sát thương dẫn đến tử vong như Tận Thế.

Tin liên quan:  Bàn Long 3D tặng giftcode tri ân người chơi

Liên Kết Ánh Sáng: IO liên kết với một đồng đội. Đồng đội miễn 10% sát thương phải chịu. IO tăng 10% sát thương phải chịu. Cả hai cùng tăng tốc độ hồi HP. Mỗi lần IO thi triển kỹ năng khác đều tăng tốc độ thi triển và tấn công của đồng đội trong thời gian ngắn.

Vũ Điệu Ánh Sáng: Địch trong phạm vi bị IO giám sát và chịu sát thương ma pháp cũng như duy trì mất HP. Nếu hướng địch và hướng công ban đầu khác nhau sẽ choáng và chịu sát thương.

Mảnh Tinh Linh: IO phân thành nhiều mảnh tinh linh. Chủ thể vào trạng thái Vô Địch. Mảnh có thể giúp đồng đội xung quanh đỡ 1 lần sát thương.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: