Dota Truyền Kỳ: Puck ra mắt từ ngày 1/11

Dota Truyền Kỳ: Puck ra mắt từ ngày 1/11

Đúng như các thông tin GameLandVN Mobile đã chia sẻ trước đó, tướng mới Puck đã có mặt trong Dota Truyền Kỳ phiên bản Việt Nam từ ngày 01/11/2015. Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG công bố, Puck là tướng Hamburger trong tuần đầu tiên của tháng 11 (từ 05h00 ngày 1/11 đến 04h59 ngày 08/11/2015).

Puck là tướng hệ trí, đứng ở hàng giữa và là thành viên của nhiều hệ tướng khác nhau trong Dota Truyền Kỳ (rừng, rồng, bay và nữ pháp sư).

Các kĩ năng của Puck

Tiên Cảnh (Tuyệt kĩ): Tạo cõi mộng giúp tăng ma bạo và thêm năng lực mới, cõi mộng được duy trì từ lúc Puck thi triển đến hết trận. Sau khi kích hoạt cõi mộng, sức mạnh của Puck sẽ được tăng lên đáng kể nhờ khả năng không bị khống chế và tăng ma bạo đồng thời tăng uy lực cho Biến Ảnh và Sóng Mơ.

Nhiệm vụ thức tỉnh Puck

Biến Ảnh: Giúp Puck né tránh một lượng sát thương từ đòn tấn công của địch. Puck cũng sẽ di chuyển đến vị trí của địch rồi về vị trí cũ, khi quay về sẽ chuyển năng lượng hiện có thành ma pháp.

Nhiệm vụ thức tỉnh Puck

Bụi Tiên: Rải bụi phấn gây gây sát thương phép và khiến mục tiêu bị cấm phép. Sát thương của kĩ năng sẽ tăng khi đang ở tiên cảnh.

Nhiệm vụ thức tỉnh Puck

Sóng Mơ: Gây sát thương phép lên nhiều mục tiêu địch.

Nhiệm vụ thức tỉnh Puck

Bạn Rừng (Kĩ năng thức tỉnh): Tăng HP tối đa cho các tướng thuộc hệ rừng.

Tin liên quan:  Hệ thống linh sủng trong Hoa Thiên Cốt – Phần 2

Nhiệm vụ thức tỉnh Puck

Nhiệm vụ 1: Ghép và mặc cho Puck trang bị Ngọc Mộng Mơ.
Nhiệm vụ 2: Puck tham gia đội hình diệt boss Cuồng Huyết (Hồ Tiên Tri độ khó V trở lên).
Nhiệm vụ 3: Puck tự mình hoàn thành phó bản Kẻ Hắc Ám của Chương 11 (thường).

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: