Dota Truyền Kỳ: Phoenix là tướng miễn phí tháng Tư

Dota Truyền Kỳ: Phoenix là tướng miễn phí tháng Tư

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, Phoenix là tướng miễn phí trong tháng Tư của Dota Truyền Kỳ. Với khả năng gây sát thương cực tốt và liên tục hồi sinh, Phoenix hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều sóng gió trong tháng Tư này. Cụ thể, người chơi Dota Truyền Kỳ chỉ cần điểm danh đủ 7 ngày trong tuần là có thể sở hữu Phoenix mà không tốn bất cứ tài nguyên gì.

Phoenix là vị tướng hàng giữa, có khả năng đánh xa và dồn sát thương mạnh bằng khả năng phun lửa tạo sát thương lớn với tài nguyên là sinh lực của bản thân. Tuy sẵn sàng “bùng cháy” là thế nhưng Phoenix cũng là vị tướng rất khó phải nằm xuống do có khả năng hồi sinh vào hàng khủng. Khi chiến đấu hoặc sử dụng Lửa Hủy Diệt, nếu lượng máu (HP) của Phoenix về 0, tướng này sẽ hóa thành hỏa cầu trong 5 giây, chỉ cần trong khoảng thời gian này hỏa cầu không bị địch phá hủy thì Phoenix sẽ được hồi sinh. Mỗi trận đấu, Phoenix có thể hồi sinh tối đa 3 lần với khả năng chịu sát thương của hỏa cầu giảm dần. Cụ thể là trong lần đầu “hóa thân”, hỏa cầu có thể chịu được 4 đòn đánh thường, các lần sau đó giảm xuống còn 3 và 2. Khi tái sinh thành công, Phoenix sẽ gây choáng trên phạm vi rộng.

Phoenix hoàn toàn có thể đảm nhận vai trò sát thương chủ lực trong Dota Truyền Kỳ. Sát thương thiêu đốt của Phoenix là cực lớn, nên chỉ cần đảm bảo khả năng hồi máu cho Phoenix và che chắn tốt, Phoenix có thể gây nên hàng tấn sát thương vào đội hình địch. Nếu được che chắn tốt với hai tướng đỡ đòn như Centaur và Necro, Phoenix sẽ thoải mái “xả đạn”. Ngoài ra, các bạn có thể kết hợp cùng với Lich để giảm khả năng kháng phép của kẻ địch, Pugna để gia tăng tối đa sát thương hay Dazzle để đảm bảo Phoenix có thể sống dai hơn trên chiến trường. Số lượng chiến thuật xoay quanh Phoenix là rất lớn và các bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm những chiến thuật mới xoay quanh vị tướng mới này.

Tin liên quan:  VNG ra mắt phim "Tiền duyên Hoa Thiên Cốt"

Ngoài những chiến thuật trên, Phoenix có thể đứng vào một đội hình “lạ” với khả năng cù nhây cực lâu trên chiến trường gồm Leoric, Dazzle, Pugna, Bone và Phoenix. Leoric là một tướng đỡ đòn siêu cấp kết hợp với Dazzle sẽ là bức tường vững chắc cho Phoenix hồi sinh. Pugna với khả năng đẩy kẻ địch vào chỗ nhận nhiều sát thương phép hơn sẽ là ngòi nổ cho Phoenix tung cánh thiêu đốt. Ngoài ra, Pugna còn có thể gia tăng khả năng kháng phép cho đồng đội, sẽ giúp cho đội hình này trở nên mạnh khỏe bên cạnh khả năng bất tử của Dazzle vốn đã vang danh lừng lẫy. Bone cũng có khả năng hồi máu liên tục nên một vị trí cho ma xương là hoàn toàn hợp lý.

Sự có mặt của Phoenix không chỉ tăng thêm sức mạnh cho đội hình tướng phép trong Dota Truyền Kỳ mà còn cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho Hồ Tiên Tri – Rồng Phương Bắc vốn đang là cơn ác mộng của cộng đồng người chơi Dota Truyền Kỳ. Phượng hoàng lửa sẽ tung cánh trong tháng Tư này và mọi người chơi Dota Truyền Kỳ đều có thể sở hữu miễn phí.

Các bạn quan tâm tới Dota Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại dota.360game.vn.

HÀN THIÊN HẢI

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: