Dota Truyền Kỳ: Phân tích sức mạnh của Soul

Dota Truyền Kỳ: Phân tích sức mạnh của Soul

Soul là tướng khởi điểm với 3 sao và cần 80 đá hồn để triệu hồi. Soul là tướng hệ mẫn, đứng vị trí hàng đầu trong đội hình với các kĩ năng mạnh mẽ và linh hoạt, vừa gây sát thương hiệu quả vừa giúp giảm bớt sát thương nhận vào.

Đá hồn Soul hiện đang được VNG tặng cho người chơi Dota Truyền Kỳ khi tham gia các hoạt động tri ân người chơi như “Đăng nhập liên tục tích lũy đá hồn”. Ngoài ra, đá hồn Soul hiện cũng đã được đưa vào Shop Goblin và Chợ Đen.

soul dota truyen ky

Kĩ năng của Soul

Hóa Ác Ma (tuyệt kĩ): Soul hóa thành dạng Ác Ma và được tăng sức tấn công. Ở dạng này Soul tấn công từ xa và không phải chịu các tác dụng khống chế từ đối phương.

Phân Thân: Tạo ra một ảo ảnh hỗ trợ trong chiến đấu

Cướp Linh Hồn: Khi lượng máu xuống dưới 12%, Soul sẽ hoán đổi lượng máu của mình cho một tướng đứng gần hắn. Soul có thể nhận được tối đa 60% máu và chỉ có thể sử dụng một lần trong trận đấu.

Huyết Ma: Kĩ năng bị động có tác dụng tăng máu giúp Soul mạnh hơn.

Phân tích kĩ năng

Để sử dụng tuyệt kỹ Hóa Ác Ma của mình, Soul đặc biệt chỉ cần một nửa bình năng lượng. Tuy nhiên, đặc điểm của kĩ năng này là thời gian duy trì dựa vào lượng năng lượng hiện có, khi cạn bình thì Soul sẽ trở lại dạng bình thường. Chính vì vậy, các bạn có thể cân nhắc để sử dụng khi thật sự cần thiết khi đã có nửa bình năng lượng hoặc chờ đến lúc đầy bình để Soul có thể ở dạng Ác Ma được lâu hơn. Khi ở dạng này, sát thương của Soul được tăng cao và không bị địch khống chế.

Với Phân Thân, Soul là tướng tiếp theo của Dota Truyền Kỳ có khả năng phân bóng hỗ trợ chiến đấu sau Naga (thức tỉnh) và Phantom. Phân thân của Soul có thể tấn công và đỡ đòn nên giúp ích cho Soul và cả đội rất nhiều. Đặc biệt, nếu Soul sử dụng Phân Thân khi đang ở dạng Ác Ma thì phân thân đó cũng ở dạng Ác Ma và có thể tấn công từ xa giống bản thể Ác Ma của Soul.

Tin liên quan:  Bí kíp xếp đội hình trong Ngôi Sao Hoàng Cung

Ngoài khả năng hút máu từ đòn tấn công vật lí tốt nhờ chỉ số cấp hút máu cao, Soul còn có “vũ khí bí mật” Cướp Linh Hồn có thể tạo nên những màn lật ngược tình thế ngoạn mục. Soul với lượng máu dưới 12% sẽ thực hiện hoán đổi lượng máu đang có đó cho 1 tướng ở gần hắn (tối đa lấy lại được 60%). Điều này cũng đồng nghĩa với việc sau khi thực hiện hoán đổi máu thì Soul có thể có lượng máu nhiều hơn để tiếp tục chiến đấu trong khi đó mục tiêu sẽ chỉ còn ít máu và dễ dàng bị tiêu diệt.

Lưu ý là tướng đứng gần Soul có thể là tướng đồng minh hoặc tướng đối phương. Nếu là tướng đồng minh thì Cướp Linh Hồn sẽ bảo lưu lại 29% máu sau khi hoán đổi, nếu là tướng địch thì con số này là 20% (ở cấp kĩ năng 90).

Đội hình tham khảo

Soul có thể kết hợp với Naga (thức tỉnh), Lion (thức tỉnh), Silencer và Mirana. Với các phân bóng của Soul và Naga, khả năng chống chịu của đội hình này trước các đợt kĩ năng của đối phương là khá tốt. Ngoài ra, đội hình còn có sự hỗ trợ của Silencer và Lion với các kỹ năng giúp khóa kĩ năng và vô hiệu hóa đối thủ. Sát thương của cả đội cũng được tăng đáng kể nhờ Cọp Vồ của Mirana, đặc biệt là khả năng gây sát thương vật lí của Soul và Naga.

Tổng hợp từ dota.360game.vn

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: