Dota Truyền Kỳ: Những điểm mới khi đạt tới cấp độ 90

Dota Truyền Kỳ: Những điểm mới khi đạt tới cấp độ 90

Từ cấp độ từ 80 lên 90, Dota Truyền Kỳ sẽ có rất nhiều thay đổi liên quan đến nội dung và các tính năng trong game. Dưới đây là một số lưu ý dành cho các bạn chuẩn bị bước vào giai đoạn này sau khi cấp độ 90 được mở khóa.

Việc mở cấp độ từ 80 lên 90 đem lại cho người chơi 10 cấp độ để phát triển. Trong 10 cấp độ này, đáng chú ý nhất là việc các tướng có thể tiến giới đến tím +4 và cam, hai mốc mới với nhiều sức mạnh mới đặc biệt.

Sức mạnh của Kunka sẽ thay đổi rất nhiều khi tiến giới lên cam

Sức mạnh của Kunkka sẽ thay đổi rất nhiều khi tiến giới lên cam

Việc mở giới hạn cấp độ và tiến giới này sẽ khiến những công việc quen thuộc hàng ngày của người chơi Dota Truyền Kỳ như Viễn Chinh hay Arena sẽ bị thay đổi hoàn toàn. Những “con trâu” mới xuất hiện trong Viễn Chinh sẽ khiến người chơi Truyền Kỳ phải vô cùng vất vả trong việc chinh phục.

Thêm vào đó, nhiều tướng sẽ bỗng dưng mạnh hơn hẳn khi đạt tới cấp độ 90 dẫn đến chiến thuật trong Arena cũng như Super Arena bị thay đổi. việc tiến giới lên cam sẽ đem đến một loạt trang bị mới: trang bị cam. Đây là những trang bị quý hiếm và chỉ dùng để tiến giới lên cam từ tím +4. Nếu việc cày cuốc những trang bị tím là cả một cực hình, thì các trang bị cam càng khiến người chơi phải cố gắng nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, đây là một trong những đặc điểm khẳng định thế mạnh của Dota Truyền Kỳ, dễ chơi nhưng khó giỏi và luôn luôn thách thức người chơi.

Tin liên quan:  Cuối cùng PUBG Mobile VN cũng ra mắt phiên bản 0.12.0

Trang bị cam sắp có mặt trong Dota Truyền Kỳ

Trang bị cam sắp có mặt trong Dota Truyền Kỳ

Hai cấp độ mới sẽ giúp người chơi mở thêm hai cửa ải mạnh mẽ cấp 5 và 6 trong cổng thần và thử luyện hero. Đây là sự khác biệt lớn khi người chơi có nhiều cơ hội săn tìm các vũ khí quý hiếm hơn. Tuy nhiên, điều này càng tăng thêm tính thử thách cho người chơi, nhất là thử thách tại đền nữ thần, nơi mà nhiều người vẫn đang mướt mồ hôi tìm cách vượt ải.

Bên cạnh những sự thay đổi về trang bị, người chơi sẽ phải thay đổi tư duy chiến thuật khi xây dựng đội hình. Nếu như Tinker, Ezalor, Centaur… đang là “hàng hot” thời đại thì cấp độ 90 sẽ khiến những tướng đỡ đòn như Leoric và các tướng có sức mạnh tịnh tiến tốt sẽ trở nên vô cùng cứng cáp. Do đó, chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh trong Arena cũng sẽ bị thay đổi và các chiến thuật với sát thương dài hơi và khả năng hồi phục sẽ lên ngôi.

Cổng thần với độ khó 6

Dự kiến, giới hạn cấp độ 90 của Dota Truyền Kỳ sẽ được mở khóa sau khi đợt bảo trì cập nhật phiên bản mới kết thúc vào 6h00 sáng nay. Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Dota Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại dota.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: