Dota Truyền Kỳ: Ngày ra mắt đã cận kề

Dota Truyền Kỳ: Ngày ra mắt đã cận kề

Ngày 14/12/2014 vừa qua, VNG đã tổ chức thử cho game thủ và đại diện giới truyền thông chơi thử phiên bản Việt hóa của Dota Truyền Kỳ. Động thái này đánh dấu thời điểm phát hành game chính thức đã cận kề.

141215_gamelandvn_dttk03

Theo giới thiệu, Dota Truyền Kỳ là trò chơi thuộc thể loại thẻ bài hành động thời gian thực. Người chơi tham gia game sẽ được gặp lại và điều khiển những vị tướng nổi tiếng trong DotA. Trong suốt hành trình chinnh phục Dota Truyền Kỳ, người chơi sẽ có thể chiêu mộ thêm những vị tướng khác để liên tục sắp xếp, thử nghiệm và xây dựng ra những đội hình năm tướng ưng ý và phù hợp nhất.

141215_gamelandvn_dttk04

Tại buổi chơi thử Dota Truyền Kỳ, đại diệ VNG cũng hé lộ rằng thời điểm ra mắt game đã đến rất gần và khẳng định Dota Truyền Kỳ sẽ không gặp phải các vấn đề liên quan đến bảo mật như nhiều người quan ngại.

141215_gamelandvn_dttk02

Phiên bản tiếng Việt của Dota Truyền Kỳ hiện đã hoàn thiện và giọng nói của tất cả tướng trong game đều được lồng tiếng Việt. Người chơi sẽ có thể nghe thấy những câu nói gắn liền với những vị tướng này, được thể hiện bởi nhiều sao Việt. Điều này được kỳ vọng sẽ tạo nên sự gần gũi với cộng đồng người chơi lớn, đồng thời nhấn mạnh thêm tính cách thú vị của từng vị tướng xuất hiện trong Dota Truyền Kỳ.

Tin liên quan:  TLBB 3D Mobile mở cửa Closed Beta vào 26/6

141215_gamelandvn_dttk01

Cũng tại buổi thử nghiệm Dota Truyền Kỳ, đại diện VNG đã giới thiệu hai vị tướng có bộ kĩ năng đặc biệt Kael và Soul Keeper. Cách chơi của hai nhân vật này khác biệt khá nhiều so với những vị tướng khác nhằm giúp Dota Truyền Kỳ trở nên đa dạng hơn trong lối chơi.

Dự kiến, Dota Truyền Kỳ sẽ được trình làng vào ngày 24/12/2014.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: