Dota Truyền Kỳ mở cửa chiến trường guild chiến

Dota Truyền Kỳ mở cửa chiến trường guild chiến

Nếu như những trận đấu đơn lẻ trong Arena hay ba đội hình trong Super Arena vẫn chưa khiến bạn cảm thấy đã, thì guild chiến sẽ mang những người yêu thích Dota Truyền Kỳ tham gia vào chiến trường lớn nhất của trò chơi này.

Được biết, tính năng guild chiến sẽ ra mắt vào 28/09/2015 tới đây và sức nóng của đã lan tỏa đến mọi ngóc ngách của cộng đồng Dota Truyền Kỳ. Đây sẽ là tính năng đầu tiên đề cao sự phối hợp của cả guild trong một chiến trường rộng lớn để tranh giành vinh quang trong Dota Truyền Kỳ.

Dota Truyền Kỳ mở cửa chiến trường guild chiến 1

Guild chiến sẽ mở ra một chiến trường bang hội ở một đẳng cấp mới, khi tất cả các guild ở toàn bộ máy chủ của Dota Truyền Kỳ sẽ có những trận so tài khốc liệt trong suốt một tuần nhằm tìm ra người chiến thắng. Guild chiến khơi dậy những hình ảnh của chiến trường DotA kinh điển với ba đường tấn công. Ai giành chiến thắng cả hai đường sẽ có được chiến thắng chung cuộc.

Guild chiến áp dụng thể thức thi đấu đối kháng theo mùa, mỗi mùa gồm tám vòng, mỗi vòng kéo dài tám tuần. Muốn tham gia guild chiến các guild cần phải báo danh. Mỗi vòng guild chiến đều được chia thành năm giai đoạn: báo danh, ghép đối thủ, chuẩn bị, hành quân và chiến đấu. Tất cả các thành viên đều sẽ có dịp tham chiến và tùy vào tính toán, mỗi guild có thể đưa những chiến thuật phù hợp với mình.

Dota Truyền Kỳ mở cửa chiến trường guild chiến 2

Sau mỗi trận chiến, người chơi tham gia sẽ có được phần thưởng là xu chinh phục. Đây là đơn vị tiền tệ quan trọng để có thể đổi ra các vật phẩm giá trị để giúp người chơi thăng cấp lên Cam +1 và Cam +2, những giới hạn mới vừa được mở ra trong phiên bản mới nhất của Dota Truyền Kỳ.

Tin liên quan:  Ngọa Long Mobile ra mắt phiên bản Open Beta

Trong guild chiến, người chơi hoàn toàn tự do trong việc tùy chọn đội hình thi đấu. Chủ guild và trưởng lão sẽ là người đưa ra những lựa chọn phù hợp để đảm bảo thắng lợi cuối cùng. Do kết quả sẽ tính dựa trên số đường dành thắng lợi, nên nhiều chiến thuật đã được đưa ra thảo luận. Việc “chấp đường” là một lựa chọn được bàn luận rất nhiều, nhất là khi phải đối đầu với những đối thủ mạnh hơn hẳn đến từ những máy chủ khác. Việc dồn hết lực lượng cho hai đường, và bỏ lỏng đường còn lại, sẽ giúp các guild lấy nhiều địch ít, tránh phải giáp chiến với những đối thủ mạnh hơn hẳn. Thắng thua trong guild chiến sẽ phụ thuộc rất nhiều chiến thuật, nếu có một chiến thuật hợp lí thì việc đánh hạ những đối thủ mạnh hơn là hoàn toàn khả dĩ.

Bên cạnh guild chiến thì sự có mặt của “siêu thiết giáp” Sven trong tháng Chín này đã khiến người chơi Dota Truyền Kỳ có thêm một sự lựa chọn mới cho hàng trên. Thêm vào đó, Robocoon, vị tướng chỉ xuất hiện trong Shop Vũ Trụ, cũng khiến nhiều người “lên cơn sốt”.

Các bạn quan tâm tới Dota Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại website dota.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: