Dota Truyền Kỳ: Kĩ năng của Thú Vương Karroch

Dota Truyền Kỳ: Kĩ năng của Thú Vương Karroch

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, Thú Vương Karroch là tướng điểm danh tháng 2/2016 của Dota Truyền Kỳ. Với sự hỗ trợ của sói xám và cú mèo, Karroch có thể đảm nhận tốt vai trò hỗ trợ tướng đỡ đòn chủ lực. Đây là vị trí có thể giúp Karroch vừa giúp đỡ đồng đội khống chế địch vừa xác định được mụa tiêu yếu nhất hiện tại của đối phương.

Thú Hống: Karroch thi triển Thú Hống lên mục tiêu yếu nhất, đồng thời làm choáng đối thủ. Những kẻ địch yếu nhất trước mặt của Karroch đều bị “hống” lui về sau. Khi có cú mèo tham chiến sẽ không thể né tránh Thú Hống.

Gọi Thú: Sói xám sẽ phóng ra gai độc có tác dụng hạn chế tốc độ của đối phương, đồng thời cũng tạo sát thương lên mục tiêu. Còn cú mèo của Karroch thì đóng vai trò như một hoa tiêu hướng dẫn, lượn vòng trên đầu của mục tiêu yếu nhất, bào mòn khả năng né tránh của mục tiêu này. Số lần triệu hồi thú của Karroch thường sẽ không bị hạn chế, chỉ cần có một con vong trận thì ngay lập tức sẽ triệu hồi một đợt mới. Có thể nói hai con dã thú có tác dụng rất lớn trong việc hút sát thương và tuyệt kĩ của đối phương.

Phóng Rìu: Karroch phóng rìu về phía mục tiêu yếu nhất, gây hai lần sát thương cho mục tiêu trên đường đi. Cú mèo sẽ định vị trên đầu của mục tiêu yếu nhất, cùng lúc ấy Karroch cũng ném rìu về phía mục tiêu trên, các mục tiêu nằm trên đường đi của Rìu cũng đều có thể chịu sát thương. Và khi chiếc rìu bay về tay Karroch thì các mục tiêu lại chịu thêm một lần sát thương nữa.

Tin liên quan:  Hành trình chinh phục máy chủ 200 của Gunny Mobi

Tham Vọng: Karroch sẽ cổ vũ khiến đồng đội tăng tốc hành động.

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile ghi nhận từ phiên bản Trung Quốc, kĩ năng thức tỉnh của Karroch là Dã Thú Chi Lực có tác dụng tăng sức mạnh cho các đồng đội hệ dã thú. Tại Việt Nam, do Karroch mới ra mắt nên sẽ không được mở thức tỉnh ngay mà phải đợi một thời gian nữa.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: